• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Thùng carton đựng trái cây

Bao bì Thành Hưng không chỉ là địa chỉ Chuyên mua bán thùng giấy carton uy tín giá rẻ để bạn có thể tìm thấy những chiếc thùng carton chuyển nhà, chuyển hàng có chất lượng mà cả thùng carton đựng trái cây mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ nông sản.

Thùng carton đựng trái cây

Nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ về giao thương các mặt hàng nông sản trong và xuất khẩu sang nước ngoài như thanh long, chuối, cam, chanh, rau củ quả các loại… thậm chí là hoa Đà Lạt, đây là những sản phẩm hàng hóa dễ hư hỏng trong quá trình chuyển đi tiêu thụ nên việc đóng gói, đóng hàng luôn được chú trọng. Và vật dụng được xem là mang lại giá trị kinh tế cao, giá thành phải chăng, có thể tái sử dụng nhiều lần nhưng lại có thể đảm bảo được sự an toàn cho hoa quả trong suốt quãng đường đi phân phối, không thể không kể đến thùng giấy carton. Bao bì Thành Hưng ngoài phân phối sản xuất thùng carton các loại thùng phục vụ cho đóng gói hàng hoá khác còn đẩy mạnh việc phân phối thùng carton đựng trái cây với đa dạng chủng loại, kích thước và quan trọng là giá thành rẻ để mang đến Quý khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm và đảm bảo nhất.

Thùng giấy đựng trái cây

Thật vậy, nhu cầu xuất nhập khẩu rau củ quả đi xa, không chỉ nội địa trong nước mà còn vươn ra ngoài lục địa. Chính vì thế, việc bảo quản hàng hóa, trái cây hạn chế đến mức thấp nhất việc dập nát, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển luôn được các đơn vị, doanh nghiệp chú trọng. Do đó, thùng giấy đựng trái cây phải đạt tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm đúng như mong muốn đã đề ra.

Thông thường, thùng chuyên dụng chứa trái cây ngoài tiêu chuẩn về chất lượng carton tốt, kích thước và chủng loại thùng phù hợp với mỗi loại hoa quả, còn đòi hỏi lớp bên ngoài phủ một lớp màng PE để tăng cường khả năng chống thấm, như thế trái cây bên trong càng được an toàn hơn. Bởi thùng carton vốn có tính hút ẩm nhanh, nên rất dễ làm trái cây bị hư hại, nhanh hư nên đây được xem là giải pháp tốt nhất để hạn chế sự hút ẩm này từ thùng giấy.

Thùng giấy là phương án đóng thùng hàng hóa trái cây an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay.

Thùng giấy là phương án đóng thùng hàng hóa trái cây an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay. 

Chuyên mua bán thùng giấy carton uy tín giá rẻ

Chính vì có nhiều tiêu chuẩn cũng như đòi hỏi khác nhau về thùng carton giá rẻ để đóng thùng trái cây, nên nếu không tìm đến những địa chỉ cung cấp thùng giấy uy tín thì việc tìm được phương án đóng gói trái cây tiết kiệm và an toàn là điều khá khó khăn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tìm thấy cho mình những chiếc thùng giấy chất lượng, giá rẻ phù để đáp ứng một cách tốt nhất cho công việc chuyển hàng hoá là những sản phẩm dễ hư hỏng như trái cây, hoa quả… Bao bì Thành Hưng sẽ là điểm đến đáng tin cậy, nơi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn đặt thùng tối ưu cả về tính an toàn cho hàng hoá và chi phí cho việc mua hoặc đặt sản xuất thùng carton đóng gói.

Bên cạnh việc cung cấp và nhận gia công thùng carton theo yêu cầu, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín phân phối thu mua thùng cũ các loại. Do đó, dù là nhu cầu của bạn về thùng giấy như thế nào, thì chỉ cần với một cuốc điện thoại, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Những ưu điểm khi chọn mua thùng carton đựng trái cây tại Bao bì Thành Hưng.

- Thùng giấy đựng trái cây đều được sản xuất từ nguyên liệu giấy chống thấm đạt chất lượng cao cấp.

- Hỗ trợ tư vấn và thiết kế chủng loại và kích thước thùng sao cho phù hợp với từng loại nông sản.

- Sản phẩm thùng đa dạng ngoài việc đóng gói hoa quả, rau củ còn có thể dùng để đóng gói những món hàng khác như bánh kẹo, mỹ phẩm…

- Đa dạng thùng carton như: thùng 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp.

Bao bì Thành Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn tìm thấy những chiếc thùng đóng trái cây an toàn và tiết kiệm tối ưu.

Bao bì Thành Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn tìm thấy những chiếc thùng đóng trái cây an toàn và tiết kiệm tối ưu. 

Những lưu ý khi đặt thùng carton đựng trái cây.

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Bao bì Thành Hưng sẽ tư vấn loại thùng, kiểu dáng và kích thước mang lại hiệu quả cao nhất.

Cần quan tâm đến từng món hàng cần đóng gói mà sẽ là sự lựa chọn loại thùng sao cho phù hợp cả về tính an toàn và chi phí đặt mua thùng.

Đồng thời chú trọng đến màu và chất lượng của giấy carton để đảm bảo sự an toàn cho món hàng bên trong suốt chặng đường vận chuyển.

Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi khi bạn đang hoang mang không biết lựa chọn thùng thế nào là phù hợp nhé!

Nếu bạn đang cần mua hoặc đặt thùng carton đựng trái cây, dù là số lượng ít hay nhiều chỉ cần liên hệ với Bao bì Thành Hưng, đơn vị Chuyên mua bán thùng giấy carton uy tín giá rẻ, chắc chắn rằng bạn sẽ được phục vụ ngay và lập tức, giá thành cạnh tranh lại còn được giao hàng tận nơi với chi phí cực tiết kiệm.

LIÊN QUAN

Thùng carton bán hàng online

2018-12-07 09:55:50
Xem: 2156

Mua thùng carton chuyển nhà HCM

2018-12-19 16:18:59
Xem: 2174

Thùng carton mới 3 lớp

2019-01-09 08:17:27
Xem: 326

Thùng carton mới 5 lớp

2019-01-22 07:55:29
Xem: 1129

Sản xuất thùng carton mới Quận 3

2019-01-28 04:46:20
Xem: 1761

Mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ

2019-04-25 07:35:30
Xem: 1519
KHÁCH HÀNG