• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

Bạn cần thay đổi không gian làm việc của doanh nghiệp nhưng đang băn khoăn không biết chọn ngày chuyển văn phòng làm việc thế nào để hợp phong thủy, hợp mệnh để công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi khi chuyển đến địa điểm mới.

Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

Nhiều người tin rằng, việc chọn ngày chuyển văn phòng đẹp sẽ giúp công việc hanh thông hơn, gặp nhiều may mắn cũng như loại bỏ những điều xui xẻo không mong muốn. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa biết cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc chính xác, vừa đơn giản nhưng không mất quá nhiều thời gian. Cùng Taxi tải Thành Hưng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

CÓ NÊN XEM NGÀY CHUYỂN VĂN PHÒNG KHÔNG?

Bên cạnh các thủ tục hành chính khi chuyển văn phòng làm việc thì yếu tố phong thủy rất được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi nó sẽ kéo theo nhiều sự thay đổi, đó có thể là các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí tại nơi công sở. Như vậy, việc xem ngày chuyển dọn công ty là một điều không thể xem nhẹ.

Một ngày đẹp khi chuyển văn phòng sẽ thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Giúp công việc làm ăn được hanh thông, may mắn và thuận lợi hơn.

Ngược lại, khi dời trụ sở văn phòng mà chọn phải ngày xấu rất dễ nảy sinh nhiều sơ sót, lo âu. Không chỉ có thế, nếu chọn được ngày đẹp để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thực hiện chuyển dọn thì bản thân chủ là doanh nghiệp, các nhân viên cần có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển hơn.

BẬT MÍ CÁCH CHỌN NGÀY ĐẸP CHUYỂN DỌN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HỢP PHONG THUỶ CHUẨN XÁC NHẤT 2022

Nếu bạn chưa biết cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc chuẩn xác nhất, thì đây là các cách để bạn tham khảo:

Xem ngày tốt dựa theo tuổi mệnh của người lãnh đạo

Ai cũng biết, trong số hàng chục tới hàng trăm nhân viên thì người lãnh đạo đóng vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề. Vì vậy, một trong những cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thủy là xem ngày theo tuổi. Lưu ý quá trình này chuyển nơi làm việc thì lãnh đạo nên là người cúng lễ nhập trạch.

 Chọn ngày chuyển dọn văn phòng, công ty theo ngày hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo là những khoảng thời gian đẹp, được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Trong năm 2022, nếu công ty bạn đang có dự định chuyển địa điểm trụ sở văn phòng thì nên tham khảo kỹ những ngày “đẹp” chuyển văn phòng.

Loại trừ ngày xấu, đây được coi là cách đơn giản nhất trong cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc chuẩn xác nhất. Bạn chỉ cần chọn ngày bằng cách loại ra những ngày “không đẹp” trong tháng như sau:

- Mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

- Ngày Nguyệt Kỵ gồm mùng 5,14,23 âm lịch.

- Ngày Tam Nương (mùng 3,7,13,18,27,22 âm lịch hàng tháng)

- Dương công Kỵ Nhật vào những ngày 13-1; 11-2; 09-03; 07-04; 05-05; 02-06; 25-09; 23-10; 21-11; 01-07; 29-07; 27-08; 19-12 Âm lịch)

 Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc theo hành Kim và hành Thủy

Thêm một cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc mà ít ai biết đó là chọn ngày hành Kim và hành Thủy. Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc. Theo quan niệm người xưa, khi bắt tay thực hiện việc lớn, như chuyển văn phòng, công ty, nhà xưởng… ngay cả nhà ở thì nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Việc chọn ngày hợp phong thủy để chuyển phòng làm việc cũng không ngoại lệ.

Tùy vào phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp thì có thể áp dụng để chọn cho mình một ngày bất kỳ hợp phong thủy cho việc chuyển văn phòng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc chuyển dọn, tránh xảy ra cự cãi, đổ vỡ sẽ gây ra sự bực bội, ảnh hưởng tới phong thủy.

Một cách chắc chắn hơn nữa là bạn có thể gọi tham khảo ý kiến từ đội ngũ tư vấn viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng thông qua đường dây nóng: 1800.6159 (miễn phí cước hoàn toàn) để được giải đáp tư vấn chi tiết hơn.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG CÔNG TY CHUẨN XÁC

Để cho ngày chuyển văn phòng làm việc hợp phong thủy nhất, bạn cần lưu tâm một số vấn đề sau:

- Cần xem thêm giờ đẹp chuyển văn phòng để mọi việc trở nên thuận lợi, hanh thông hơn.

- Ưu tiên chọn chuyển vào ban ngày (tốt nhất sẽ là sáng, trưa hoặc chiều, hạn chế di chuyển buổi tối)

- Đồ đạc văn phòng nhiều nên cần chuẩn bị chu đáo giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Nếu cần thiết hơn, có thể gọi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng làm việc của Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn.

- Chuẩn bị đầy đủ văn khấn chuyển văn phòng và lễ vật cúng chuyển văn phòng và thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng theo đúng thủ tục.

Tới đây rồi, Taxi tải Thành Hưng tin chắc hẳn bạn đã có thể tự tin chọn ngày chuyển văn phòng làm việc cho công ty của mình sao cho hợp phong thủy để mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn khi sang địa chỉ nhà mới.

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.6159 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng: