• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Chuyển văn phòng trọn gói Quận 5

Bạn đang tìm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói quận 5? Bạn không thể bỏ qua dịch vụ này tại Taxi tải Thành Hưng, được xem là một trong những công ty vận chuyển toàn diện, tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Chuyển văn phòng trọn gói Quận 5

Đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói quận 5, Taxi tải Thành Hưng với hệ thống rộng khắp cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá rất hợp lý đã mang đến doanh nghiệp, công ty những phương án chuyển dời hợp lý, nhanh chóng nhất để có thể rút ngắn thời gian và chi phí cho việc chuyển dời văn phòng trụ sở làm việc. Chính vì thế, chúng tôi đã luôn là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng được tin cậy hiện nay tại TPHCM.

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển văn phòng chi tiết từ A đến Z

Khi thực hiện chuyển văn phòng, có rất nhiều điều chúng ta cần phải chuẩn bị trước. Mỗi việc sẽ có vai trò khác nhau, giúp quá trình chuyển văn phòng của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn. Những việc cần làm cụ thể là:

Chọn thời gian chuyển văn phòng

Xác định đúng thời gian mà bạn muốn chuyển văn phòng để lên kế hoạch hợp lý cho những bước về sau. Thời gian hợp lý với văn phòng có thể là thời điểm văn phòng công ty, doanh nghiệp của bạn bắt đầu ít việc, không có quá nhiều dự án. Hoặc nếu bạn tin vào phong thủy thì hãy tham khảo ngày tốt, giờ lành để chuyển văn phòng.

Khi chuyển văn phòng TPHCM nên chọn chuyển vào cuối tuần, vào buổi tối để tăng hiệu quả di chuyển. Sau khi xác định được chính xác thời gian, hãy thông báo cho nhân viên, thành viên trong văn phòng để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng sắp tới.

Lên danh sách và kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, giấy tờ công ty

Văn phòng có rất nhiều thứ phải lưu ý, bạn nên lập danh sách các đồ đạc, vật dụng, giấy tờ để sắp xếp, tránh rủi ro khi vận chuyển. Bí quyết để lập danh sách hiệu quả là phân chia đồ đạc, giấy tờ theo khu vực hay theo mức độ quan trọng. Đây là cách giúp bạn kiểm soát đồ đạc văn phòng tốt nhất. Danh sách này còn là phần quan trọng để công ty vận chuyển hỗ trợ, báo giá cho bạn cụ thể nhất.

Thanh lý những thứ không cần thiết

Có quá nhiều đồ trong văn phòng sẽ khiến việc vận chuyển khó khăn vô cùng. Thế nên, bạn nên thực hiện thanh lý đồ đạc trước khi bắt đầu vận chuyển văn phòng của mình. Đừng tiếc nuối những thứ không cần thiết, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi vận chuyển hơn đấy.

Chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín

Sau khi đã sắp xếp cơ bản văn phòng của mình, bạn nên liên hệ một đơn vị để bắt đầu quá trình chuyển đi của mình. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc, sắp xếp văn phòng tốt và đỡ tốn công sức hơn là công ty bạn tự thực hiện.

Đặc biệt, khi chọn đơn vị chuyển văn phòng cần lưu ý hợp đồng vận chuyển. Đây là lưu ý quan trọng khi chuyển văn phòng bạn cần biết và kiểm tra. Những lưu ý vàng trong bảng hợp đồng chuyển văn phòng bạn cần biết là về giá cả dịch vụ, cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển và cam kết bồi thường khi gặp sự cố. Hãy xem xét kỹ các yếu tố này trước khi đặt bút chọn nhé!

Chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ HCM

Giữa rất nhiều sự chọn lựa về công ty vận chuyển văn phòng đang hoạt động trên thị trường hiện nay, liệu đâu mới là điểm đến đáng tin cậy để bạn có thể an tâm giao phó tài sản của doanh nghiệp mình cho họ chuyển dời từ nơi này đến nơi khác.

Ưu điểm khi chọn chuyển văn phòng Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói có nhiều ưu điểm. Chúng tôi tự hào đảm bảo:

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đội ngũ nhân công thực hiện chuyển văn phòng trọn gói trong nhiều nhất 1 ngày trở lại. Việc này sẽ giúp công ty bạn trở lại vận hành như bình thường ngay ngày hôm sau, hạn chế tối đa những thay đổi, xáo trộn bất ngờ

- Vận chuyển đồ đạc an toàn

Mọi đồ đạc, máy móc thiết bị được tháo lắp, bao bọc, bảo vệ và di chuyển rất cẩn thận. Đảm bảo tất cả mọi thứ trong văn phòng của bạn không bị trầy xước, hư hỏng khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường thỏa đáng khi đồ đạc bị hư hỏng, mất mác khi vận chuyển cho quý khách.

- Vận chuyển với mức giá rẻ hấp dẫn

Công ty chúng tôi luôn được biết đến là nhà vận chuyển thực hiện chuyển văn phòng với mức giá rất rẻ và hấp dẫn. Chúng tôi thực hiện vận chuyển theo hướng giảm thiểu chi phí, tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Đây là ưu thế mà nhiều khách hàng hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Taxi tải Thành Hưng được thực hiện theo các bước:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực địa.

- Bước 2: Sắp xếp lịch trình, ký hợp đồng.

- Bước 3: Phân loại, sắp xếp đồ đạc; thực hiện bảo vệ, đóng gói đồ đạc.

- Bước 4: Xếp đồ đạc lên xe, phân chia khoa học.

- Bước 5: Vận chuyển đồ đạc đến chỗ mới, lắp đặt theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

Với ưu điểm riêng, quy trình làm việc chi tiết, Taxi tải Thành Hưng là đơn vị Chuyển văn phòng trọn gói quận 5 đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Gọi cho chúng tôi ngay để chuyển văn phòng gọn gàng trong 1 ngày duy nhất để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hiệu quả.