• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói với phương châm hướng đến khách hàng với chất lượng, giá cả luôn đi đầu. Chúng tôi là đơn vị Chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Công ty Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các công ty, doanh nghiệp nếu muốn theo kịp và cạnh tranh với các đơn vị khác thì phải không ngừng đổi mới. Thay đổi văn phòng làm việc đến một nơi lớn hơn và hiện đại hơn là một cách đơn giản nhất để tạo dựng hình tượng công ty, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi, tiện nghi nhất cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả.

Một văn phòng lớn hơn và ở vị trí đăc địa tại trung tâm thành phố đồng nghĩa với việc quy mô và uy tín của công ty cũng được tăng lên. Đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo nên môi trường làm việc tuyệt vời nhằm thu hút những nhân viên giỏi. Văn phòng công ty được đặt ở những vị trí thuận lợi hay khu vực đông dân cư cũng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng cao tại HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng chiếm tầm quan trọng trong đời sống hiện đại.

Hiện nay, khách hàng hay đối tác vẫn thường có xu hướng nhìn vào trụ sở làm việc của một doanh nghiệp để đánh giá năng lực, sự uy tín của họ. Tuy nhiên, số vốn kinh doanh thường có giới hạn, để có một văn phòng hoàn hảo ngay từ đầu thì không hề đơn giản. Do đó, cùng với sự phát triển không ngừng của các công ty thì nhu cầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cũng tăng cao nhanh chóng.

Nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn giải pháp tự chuyển văn phòng thay vì thuê một công ty chuyên nghiệp thực hiện để nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này gây nên một số khó khăn và bất lợi nhất định. Bởi lẽ để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh, trong quá trình làm việc, bạn phải mua sắm khá nhiều thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ tài liệu,… Trong số đó có không ít những đồ dùng có giá trị và kích thước lớn. Thế nên, với số lượng và khối lượng đồ đạc phải chuyển đi như thế, nếu không có kế hoạch cũng như sự hỗ trợ về nhân lực và phương tiện di dời thích hợp thì khó lòng đảm bảo được hiệu quả công việc.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc đóng gói và xe chuyên dụng để vận chuyển thì rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, gãy vỡ. Ngoài ra, việc tự mình vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh trên đường phố luôn đông đúc xe cộ qua lại có thể gây cản trở giao thông, dẫn tới nguy hiểm cho bản thân hay những người di chuyển giao thông trên đường. Số lượng đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng thường khá lớn. Để đóng gói, vận chuyển đến nơi làm việc mới, bạn và nhân viên sẽ phải mất nhiều ngày mới có thể hoàn thành. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của công ty bạn.

Để giải quyết những vấn đề đó, nhiều dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói với giá thành tương đối rẻ, quy trình vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp đã được ra đời. Tuy nhiên, với quá nhiều sự chọn lựa như hiện nay, việc đưa ra quyết định đâu là công ty vận chuyển uy tín để giao phó việc chuyển văn phòng, các doanh nghiệp cần phải có sự cẩn trọng cân nhắc.

Chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được công tác chuyển dời là an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM uy tín.

Một trong những công ty vận tải đang hoạt động tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh có đủ nhân lực và vật lực lẫn kinh nghiệm để công tác chuyển văn phòng an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay, Taxi tải Thành Hưng dường như đã luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Không chỉ các cá nhân, tổ chức mà ngay cả những tập đoàn, khu công nghiệp lớn trên địa bàn cũng luôn tín nhiệm công ty chúng tôi để giao phó trọng trách chuyển dời văn phòng, trụ sở công ty, cơ sở sản xuất... của mình. 

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng:

- An toàn: Mọi đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được đóng gói và vận chuyển bằng xe chuyên dụng một cách cẩn thận. Quá trình giám sát và kiểm hàng chặt chẽ giúp hàng hóa, đồ dùng của doanh nghiệp không bị thất thoát hay hư hỏng trong thời gian vận chuyển.

- Nhanh chóng: Hiểu được trong kinh doanh thời gian là vàng, Taxi Tải Thành Hưng của chúng tôi luôn chú trọng hoàn thành tốt việc vận chuyển và bàn giao cho khách hàng đúng hẹn. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, xe tải các loại và trang thiết bị hỗ trợ đóng gói, chuyên chở nên mọi hoạt động sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

- Uy tín: Chúng tôi cam kết tất cả đồ dùng của khách hàng sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn, không bị thất thoát hay mất cắp trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất lạc, chúng tôi cam kết sẽ tiến hành bồi thường theo những thỏa thuận trên hợp đồng.

- Tiết kiệm: Trước khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tính số lượng, khối lượng đồ dùng cần vận chuyển. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận được giá cả một cách chính xác và tiết kiệm nhất.

Chất lượng hàng đầu khi vận chuyển đến tay khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty Taxi Tải Thành Hưng để được phục vụ một cách tận tình nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm khiến bạn hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn hay báo giá. Thành Hưng rất hân hạnh khi được góp một phần nhỏ cho sự phát triển công ty của bạn.

KHÁCH HÀNG