• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

taxi tai thanh hung
Feature

Tiếp nhận và tư vấn

Lấy thông tin và tư vấn nhiệt tình

Feature

Khảo sát

Khảo sát nhanh trong 30 phút

Feature

Báo giá

Báo giá nhanh qua phone,mail, khảo sát

Feature

Vận Chuyển - Bàn Giao

Vận chuyển và Bàn giao khi hoàn thành

Thùng carton cũ

Thùng Carton

Là doanh nghiệp, cơ sở hay nhà phân phối… đang cần một số lượng lớn thùng giấy để đóng gói. Hay bạn đang kinh doanh shop online cũng cần một số lượng thùng giấy để chuyển hàng nhưng không quá nhiều. Nhưng điều tất yếu là chi phí thấp, giá thành rẻ.

Bất kể bạn là ai và đang cần thùng giấy carton cũ chất lượng tốt, giao hàng tận nơi nhanh chóng, thì tìm đến Thùng Cũ Thành Hưng để tìm mua thùng giấy cũ sẽ là phương án tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

GỌI LÀ CÓ – TƯ VẤN TẬN TÌNH kết nối ngay với Thành Hưng
HOTLINE 1800.00.08 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn, báo giá và đặt hàng.

Thùng carton cũ Chuyển Nhà - Văn Phòng - Kho Xưởng


Thùng cũ được Thành Hưng nhập từ siêu thị, công ty sản xuất bao bì, nhà phân phối… nên được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Đa phần thùng cũ đều có độ mới từ 80% - 95%, thậm chí là thùng mới hoàn toàn vì lý do kỹ thuật in ấn nên bị thanh lý lại. Thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thùng cũ dùng đóng gói khi Chuyển nhà – Văn phòng – Kho xưởng.

Thùng carton cũ Đóng Trái Cây tại Chợ Đầu Mối Các Tỉnh


Để đóng gói trái cây tại Chợ đầu mối thường đòi hỏi kích thước thùng đa dạng, độ bền chắc tốt, và quan trọng là giá thành rẻ. Và khi chọn thùng carton cũ Đóng trái cây tại Chợ Đầu Mối Các Tỉnh do Thành Hưng cung cấp, Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thùng và cả giá thành hợp lý, phải chăng.

Thùng Carton Cũ Đóng Hàng Nông Sản, Hoa Đà Lạt


Hoa là sản phẩm hàng hoá cần phải được bảo vệ cẩn thận khi vận chuyển và lưu giữ. Thùng carton cũ Đóng hàng nông sản Hoa Đà Lạt do Thành Hưng cung cấp đảm bảo sẽ là phương án tốt và tiết kiệm nhất mà bạn có thể chọn lựa để Hoa luôn được bảo quản một cách an toàn nhất.

Thùng Carton cũ

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton cũ, đầy đủ kích thước

1800.00.08