• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của công ty Taxi Tải Thành Hưng ra đời – giúp cho việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 1800 6159 hoặc Zalo 0938.38.38.80 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, cụ thể nhất.

Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Thủ Đức - một quận cửa ngõ phía Đông Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đã được xác lập lên Thành Phố Mới Thủ Đức bao gồm ba quận là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức của công ty Taxi Tải Thành Hưng ra đời – giúp cho việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 1800 6159 hoặc Zalo 0938.38.38.80 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, cụ thể nhất.

Có rất nhiều lí do để các gia đình, doanh nghiệp tại Thủ Đức cần di dời đến một địa điểm mới. Tuy nhiên, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng lại là một lo ngại của đa phần mọi người. Để giải quyết nỗi lo trên, mọi người hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Thủ Đức của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Lý do tại sao bạn nên chọn công ty chuyển nhà Thành Hưng?

1. Dịch vụ uy tín, chất lượng 

Có lẽ bạn chưa biết công ty Thành Hưng của chúng tôi là một đơn vị vận tải đã hoạt động trong lĩnh vực này với bề dày kinh nghiệm lẫn uy tín hơn 15 năm qua. Vì vậy đây cũng chính là lí do tiên quyết bạn nên chọn Thành Hưng là đối tác vận chuyển để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Cung ứng dịch vụ nhanh chóng, tiện ích

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Nếu bạn cần chuyển nhà gấp chỉ cần lên lịch và báo với Taxi Tải Thành Hưng trong vòng từ 30 - 45p chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Với đội ngũ tài xế lâu năm, dày dặn kinh nghiệm giúp cho việc di chuyển trong thành phố với tuyến đường ngắn nhất, nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng tuyến và an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

3. Chi phí tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng

Chi phí, cước giá chắc hẳn là điều đầu tiên mà mọi người quan tâm khi nhắc đến ngành dịch vụ. Đén với dọn nhà trọn gói Thủ Đức của công ty chúng tôi, giá cả không còn là vấn đề. Giá cước chỉ từ 300.000đ khách hàng đã được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy uy tín, chất lượng của Taxi Tải Thành Hưng.

4. Đảm bảo an toàn đồ đạc

Đồ đạc của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình chuyển dời. Tránh đổ vỡ hay thất lạc đồ dùng của khách hàng.

5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, thân thiện hòa nhã, luôn làm việc với thái độ vui vẻ, hăng say nhất.

Quy trình chuyển nhà của Taxi Tải Thành Hưng

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ, vui lòng để lại thông tin liên hệ, tên, địa chỉ cần di dời và địa chỉ cần đến chính xác nhất để nhân viên chúng tôi có thể báo giá cụ thể miễn phí.

2. Khảo sát trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến và khảo sát tình hình thực tế. Thông qua việc khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất cho khách hàng.

3. Lên hợp đồng cho khách hàng

Khi đã thống nhất giá cả, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.

4. Tiến hành chuyển dọn

Hợp đồng sẽ được thực hiện nhanh chóng theo quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tới nơi thu dọn và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại cẩn thận. Khi đã hoàn tất đóng gói nhân viên chúng tôi sẽ di dời lên xe tải để nhanh chóng chuyển tất cả vật dụng của khách hàng tới nơi mới. Khi đã tới nơi nhân viên chúng tôi sẽ lắp rắp và sắp xếp lại đồ đạc ở địa điểm mới

5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn thành tất cả các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ mời khách hàng tới kiểm tra và nghiệm thu, khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sẽ tiến tới thanh toán hợp đồng đã thỏa thuận, kí kết trước đó. Nếu hai bên không còn thắc mắc gì thêm thì hợp đồng sẽ tự hủy bỏ sau hai ngày (48 giờ) sau khi thanh toán.

Tự hào là một phần nhỏ sức lực giúp cho việc chuyển nhà, dọn nhà của mọi người trở nên dễ dàng, nhanh chóng, gọn gàng không còn là nỗi lo ngại mỗi khi dọn chuyển nhà. Thành Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng hành trình phát triển nhiều năm qua.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà  Quận Thủ Đức, chuyển nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải theo tháng, cho thuê xe tải theo năm,…

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ có liên quan khác tại đây.

>>>>>>Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 2
>>>>>>Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 9
>>>>>> 
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 10