• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà Thành Hưng trân trọng kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cập nhật mới nhất, thường xuyên nhất. Bảng giá dịch vụ sẽ dựa trên cơ sở cước phí tối thiểu, trong mỗi trường hợp, nhu cầu cụ thể mà giá cũng có sự thay đổi.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Suốt thời gian hình thành và phát triển, Taxi tải Thành Hưng không ngừng cố gắng để giúp mọi chuyến hàng của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Tính đến ngày hôm nay, Thành Hưng đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu vui buồn, cũng đã đồng hành chuyển dọn nhà cho rất nhiều hộ gia đình, chuyển văn phòng cho doanh nghiệp, chuyển kho xưởng tại những khu công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tất cả đều nhận được những phản hồi tốt cũng như góp ý quý báu, là nguồn động lực cho cả đội ngũ chuyển nhà Thành Hưng nỗ lực không ngừng. Không ngoa khi đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ được khẳng định uy tín hàng đầu khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Taxi tải Thành Hưng ngay từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay đều lấy phương châm: “Luôn đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, an toàn, đảm bảo, nhanh chóng chi phí tiết kiệm, hợp lý nhất.” làm kim chỉ nam.

Chuyển nhà Thành Hưng - đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Chuyển nhà Thành Hưng - đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Suốt thời gian hình thành và phát triển, Taxi tải Thành Hưng không ngừng cố gắng để giúp mọi chuyến hàng của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Tính đến ngày hôm nay, Thành Hưng đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu vui buồn, cũng đã đồng hành chuyển dọn nhà cho rất nhiều hộ gia đình, chuyển văn phòng cho doanh nghiệp, chuyển kho xưởng tại những khu công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại sao là Chuyển nhà Thành Hưng mà không phải là đơn vị nào khác?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng. 

Taxi tải Thành Hưng với lợi thế có hẳn một đội xe tải chuyển nhà chuyên dụng đa tải trọng, nhất là xe tải thùng 6m cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại. Chưa hết, nhân viên chuyển nhà Thành Hưng đã gắn bó nhiều năm nên cực kỳ thạo việc và hết lòng với khách hàng. Cứ nhìn hàng hóa do chính tay họ bọc lót, đóng gói cực kỳ kỹ lưỡng nên hầu như mọi tài sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn.

Giá chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cam kết không phát sinh. 

Cước phí chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng luôn được công khai để bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng. Bảng giá chuyển nhà trọn gói TPHCM đưa ra là đã tính toán, khảo sát rất kỹ. So với các đơn vị khác, giá chuyển nhà trọn gói được chúng tôi đề ra luôn rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, dù không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay vào những ngày nghỉ, ngày lễ!

Bảo đảm tốt nhất mọi quyền lợi dành cho khách hàng ký hợp đồng chuyển nhà.  

Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà TpHCM trọn gói Thành Hưng, chúng tôi đều có hợp đồng với đầy đủ mọi điều khoản rõ ràng. Nếu lo sợ bị thất thoát hay hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà, hãy yên tâm bởi Thành Hưng đã có chính sách cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Thành Hưng

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, số lượng vật dụng, quãng đường cần chuyển.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế hoặc qua điện thoại.

Bước 3: Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai và thực hiện chuyển dọn theo đúng hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau sử dụng dịch vụ.

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 26 năm trong ngành vận tải, luôn cố gắng mang đến dịch vụ chuyển nhà với chất lượng cao cấp, nhưng có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chúng tôi biết rằng nhiều khách hàng đang băn khoăn về mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng vẫn chưa biết nó bao gồm những hạng mục nào. Do đó Thành Hưng xin chia sẻ cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây: 

- Chi phí vận chuyển: Đây là chi phí thuê taxi tải chuyển nhà. Phí thuê xe sẽ tính dựa theo quãng đường di chuyển và kích thước đồ đạc của gia đình bạn. Taxi tải Thành Hưng sở hữu đội hình xe tải với khung chứa rộng rãi, sạch sẽ, thoáng đãng, có mui che đảm bảo hàng hóa, đồ đạc của quý khách được giữ an toàn.

- Chi phí bốc xếp: là phí thuê nhân viên khuân vác hàng hóa ra xe vận chuyển. Đối với các gia đình có nhiều thành viên là người già và trẻ nhỏ thì việc thuê nhân công là tốt nhất. Với kinh nghiệm dày dặn, các nhân viên Thành Hưng có thể đảm trách mọi nhu cầu chuyển nhà, từ trong ngõ hẻm nhỏ, nhà lầu, chung cư, biệt thự.

- Chi phí vật tư đóng gói: Các vật tư để đóng gói bao gồm: thùng carton, màng xốp, màng PE, mút xốp, băng keo,... đảm bảo giúp hàng hóa không bị trầy xước, nứt vỡ, nhất là các đồ vật dễ vỡ và có giá trị cao. 

Chi phí vật tư đóng gói

Chi phí vật tư đóng gói

- Chi phí khác: Ngoài ra, trong các trường hợp đặc biệt sẽ có thêm các chi phí phụ, ví dụ như thuê xe cẩu, xe nâng vận chuyển hàng hóa. Hoặc tùy vào độ khó của mỗi dự án chuyển nhà trọn gói của quý khách. 

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất 

Chi phí chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Vật tư đóng gói + Chi phí khác (nếu có)

Trong trường hợp bạn muốn thuê lẻ từng dịch vụ để tiết kiệm ngân sách, nhưng vẫn chưa biết mức giá trung bình của các loại dịch vụ như thế nào. Thì hãy tham khảo ngay các bảng giá của Chuyển nhà Thành Hưng tại đây.

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà Thành Hưng 

bảng giá thuê xe tải chuyển nhà

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà 

Giá cước thuê bốc xếp 2 đầu 

Bảng giá bốc xếp Thành Hưng

Bảng giá bốc xếp Thành Hưng

Chi phí các vật tư đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Chi phí khác (nếu có) 

Thùng Carton cũ 

Tùy kích thước, giao động từ 1.000 VNĐ/Thùng

Màng PE

Tùy kích thước (Liên hệ)

Màng xốp hơi 

Tùy kích thước (Liên hệ)

Băng keo 

Tùy kích thước (Liên hệ)

Thùng xốp

Tùy kích thước (Liên hệ)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG TPHCM VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Tên dịch vụ

Giá

Ghi chú

Chuyển nhà trọn gói

Từ 1.200.000đ

Chi phí được tính cho 2 nhân công bốc xếp và 1 xe tải 1,2 tấn cùng 10 thùng carton đã đóng gói vận chuyển với quãng đường tối đa 10km. Giá đã bao gồm cả trang thiết bị và thùng carton, vật liệu bao lót. 

Chuyển văn phòng trọn gói

Từ 800.000đ

Chi phí được tính theo khối lượng đồ đạc, thiết bị văn phòng từ 800.000  cho 1 xe tải 1,2 tấn. Giá đã bao gồm phí nhân công bốc xếp, xe tải cùng trang thiết bị, thùng carton và các vật dụng bọc lót.

Chuyển cửa hàng, shop

Từ 1.000.000đ

Chi phí được tính cho 1 xe tải 1,2 tấn đã gồm hỗ trợ tháo lắp bảng, biển quảng cáo và những trang thiết bị vận chuyển, vật liệu đóng gói cần thiết.

Chuyển nhà đi tỉnh

Từ 4.900.000đ

Chi phí được tính cho 1 xe tải 1,2 tấn. Đã bao gồm lệ phí đường bộ và nhân công bốc xếp cho cả 2 đầu.

Chuyển phòng trọ, nhà trọ sinh viên

Từ 300.000đ

Chi phí cho xe tải 500kg.


Dịch vụ dọn nhà

Từ 200.000đ


Tính cho thời gian tối đa 4h làm việc, nếu vượt quá giờ, giá dịch vụ sẽ tính thêm phụ phí theo sự thỏa thuận.

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa

Từ 150.000

Giá dịch vụ chưa bao gồm phụ phí với những chủng loại hàng hóa là: hàng nguy hiểm, thực phẩm đông lạnh, vật liệu nổ...


Lưu ý:

- Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi loại xe tải có tải trọng khác nhau, mỗi quãng đường di chuyển, mỗi nhu cầu thực tế chuyển nhà của mỗi khách hàng cũng có sự khác nhau nên giá dịch vụ chuyển nhà cũng có chênh lệch. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ báo giá chi tiết hơn.

Giá dịch vụ chuyển dọn nhà tại Taxi tải Thành Hưng luôn được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Không phải giá rẻ mà bỏ quên chất lượng sản phẩm dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Để có được mức giá chuyển nhà trọn gói TpHCM tốt nhất, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7 bất kể là ngày lễ, chủ nhật. 

- Quá trình khảo sát hoàn toàn miễn phí. 

- Báo giá nhanh chóng, chính xác. 

- Không phát sinh bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng chuyển nhà. 

- Hoàn tiền 100% nếu đồ đạc, hàng hóa của quý khách bị hư hao trong quá trình vận chuyển. 

- Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. 

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.00.08 zalo 09.38.38.38.80

Xem thêm giá các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08