• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Chuyển Kho Xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho giá rẻ Thành Hưng được xem là phương án hữu hiệu nhất được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói trong nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh,... nhanh chóng và tiết kiệm. Với giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống xe tải chất lượng, đa tải trọng cùng đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Thành Hưng cam kết sẽ hoàn thành mọi nhu cầu chuyển kho xưởng của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyển Kho Xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Chuyển kho xưởng trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng, doanh nghiệp tất cả các công đoạn từ chuyển dọn đồ đạc, vật tư, nguyên vật liệu sản xuất và máy móc có kích cỡ lớn,… đến kho xưởng mới một cách an toàn, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần giám sát và kiểm tra kết quả vận chuyển, còn lại đã có nhân viên hoàn thành. 

Tuy nhiên, việc chuyển kho xưởng đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn mới có thể hoàn thành tốt. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói đã đóng một vai trò quan trọng, giúp các doanh nghiệp giải quyết các nỗi lo di dời kho xưởng một cách nhanh chóng và an toàn. 

chuyển kho xưởng trọn gói

Lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Thành Hưng đem đến một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có nhu cầu di dời vị trí kho hoặc xưởng sản xuất. Cùng điểm qua các lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói dưới đây:

- Tiết kiệm thời gian công sức: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuyển kho xưởng sản xuất. Bởi mọi công đoạn sẽ được dịch vụ làm tất, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu vận chuyển của mình. 

- Đảm bảo an toàn hàng hóa cao: Nhân viên với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng bảo vệ đồ đạc an toàn, bằng việc đóng gói, bao bọc hàng hóa cẩn thận, bốc xếp, vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng. Ngoài ra, còn cam kết bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu xảy ra sự cố không may. 

- Giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề hư hao hay làm mất giá trị hàng hóa, đồ đạc.

- Nhanh chóng và tiện lợi: Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng luôn có mặt đúng hẹn, tài xế thông thạo đường xá giúp quá trình di dời diễn ra suôn sẻ và nhanh gọn. 

- Giải pháp toàn diện: Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như: đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển và lưu kho hàng hóa,... giúp quá trình chuyển đổi vị trí kho hoặc xưởng sản xuất diễn ra thành công.

Các đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng 

Việc sở hữu xưởng sản xuất, kho bãi là điều rất hiển nhiên với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm, hàng tiêu dùng cung cấp cho thị trường. Cũng như trụ sở văn phòng làm việc, vị trí đắc lợi sẽ góp phần quyết định sự phát triển thuận lợi cho một doanh nghiệp. Thế nên, việc thay đổi vị trí của nhà xưởng, kho bãi cũng là một trong những chiến lược kinh doanh luôn được chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. 

đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng

Các đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng bao gồm:

- Công ty sản xuất kinh doanh: Các nhân công của công ty sản xuất không được đào tạo để vận chuyển những thiết bị đặc biệt. Vì vậy nếu tự di dời kho xưởng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thế nên chọn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu nhất của các công ty sản xuất.

- Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ: Công việc chuyển kho xưởng còn đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương tiện vận chuyển,… nên hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đều không được trang bị đầy đủ.

- Các công ty kinh doanh theo hộ gia đình: Các công ty hộ gia đình thường có các cơ sở sản xuất với quy mô khá nhỏ như xưởng mộc, xưởng gia công giày dép, túi xách, xưởng in,... Tuy nhiên, để chuyển kho xưởng thì việc di dời các loại máy móc kích thước lớn, cồng kềnh là nỗi lo của chủ doanh nghiệp, vì không có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Thế nên, chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ là sự lựa chọn an toàn và thuận tiện nhất.

Các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói 

Thành Hưng luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, các gói dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, máy móc: Thành Hưng nhận đóng gói, bao bọc các đồ đạc, hàng hóa, máy móc khác nhau như: máy in, máy gia công cơ khí, máy may, máy dệt, máy tiện, máy phay,... trong kho xưởng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp với mức giá hợp lý. 

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, máy móc:

Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng: Xe tải Thành Hưng với đa dạng tải trọng có thể thực hiện vận chuyển các loại vật tư xây dựng như: sắt, thép, nhôm, gạch, tôn, xi măng, ván sàn, sơn,… một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất kho xưởng: Đối với các loại đồ nội thất kho xưởng như: bàn ghế, máy tính, tủ hồ sơ, máy móc các loại, máy lạnh, tủ lạnh, sofa, quạt công nghiệp,… Thành Hưng đảm bảo đóng gói và vận chuyển một cách nhanh gọn.

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất kho xưởng

Dịch vụ tháo lắp thiết bị nhà xưởng: Thành Hưng nhận tháo dỡ và lắp đặt các loại máy móc, trang thiết bị sản xuất của kho xưởng và vận chuyển chúng đến xưởng mới nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ tháo lắp thiết bị nhà xưởng

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói, nhanh chóng, giá rẻ Thành Hưng 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển kho xưởng của khách hàng

Tổng đài 1800 00 08 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển kho xưởng. Sau đó, Thành Hưng sẽ tiến hành thiết lập cuộc hẹn khảo sát kho xưởng với quý doanh nghiệp. 

Bước 2: Khảo sát kho xưởng, lên phương án chuyển kho xưởng

quy trình chuyển kho xưởng trọn gói

Tại bước này nhân viên sẽ tiến hành khảo sát kho xưởng, xem xét số lượng đồ đạc, máy móc cần chuyển. Sau đó, Thành Hưng sẽ lên phương án chuyển kho xưởng bao gồm: thời gian, phương tiện vận chuyển, cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc,... sao cho phù hợp nhất. 

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Thành Hưng sẽ tiến hành báo giá chuyển nhà xưởng, kho xưởng cho quý khách hàng dựa trên phương án chúng tôi đã tư vấn trước đó. Nếu khách hàng nhất trí thì sẽ đến bước thỏa thuận ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng. 

Bước 4: Thực hiện chuyển kho xưởng 

quy trình chuyển kho xưởng TPHCM

Các công đoạn trong bước thực hiện chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp Thành Hưng bao gồm: 

- Phân loại đồ đạc, hàng hóa, máy móc có trong kho. 

- Đóng gói các loại đồ dùng, máy móc cẩn thận, kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. 

- Bốc xếp hàng hóa, có thể sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: pallet, xe nâng, xe cẩu, băng chuyền,... để tiến hành chuyển đồ dễ dàng hơn, nhất là đối với các thiết bị cồng kềnh, kích thước lớn. 

- Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, máy móc đến kho xưởng mới. 

- Sắp xếp, lắp đặt, bày trí lại hàng hóa tại kho xưởng mới. 

- Kiểm tra lại kết quả một lần nữa rồi báo cáo cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất, khách hàng tiến hành kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa để đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc máy móc. Nếu cảm thấy hài lòng và không còn vướng mắc, quý khách sẽ tiến hành thanh toán phí chuyển kho xưởng theo hợp đồng. 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau khi hoàn tất dịch vụ, Thành Hưng sẽ luôn đón nhận các ý kiến và phản hồi từ phía khách hàng, nhằm nâng cao dịch vụ cũng như hạn chế các thiếu sót trong quá trình thực hiện. Sự hài lòng của quý doanh nghiệp chính là thước đo cho sự thành công của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng. 

Phương tiện chuyển kho xưởng

- Xe tải chuyển kho xưởng đa tải trọng.

phương tiện chuyển kho xưởng

- Các loại trang thiết bị hỗ trợ: 

+ Xe cẩu chuyển kho xưởng

+ Xe nâng chuyển kho xưởng

+ Xe nâng tay chuyển kho xưởng

+ Rùa di dời máy chuyển kho xưởng

+ Pa lăng lôi máy chuyển kho xưởng

+ Tời kéo chuyển kho xưởng

+ Các loại máy hàn, máy cắt

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả chuyển kho xưởng

Nhiều người nghĩ tự mình vận chuyển kho xưởng sẽ tiết kiệm hơn so với việc tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lệch vì khi doanh nghiệp quyết định tự mình vận chuyển kho bãi, phân xưởng sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khó khăn như: không có nguồn nhân lực dồi dào, thiếu kinh nghiệm chuyên môn trong việc chuyển dời, thiếu phương tiện và công cụ chuyên dụng để chuyển dọn… Chính những thiếu sót này sẽ gây nên nhiều bất lợi như hư hỏng đồ đạc, máy móc trong quá trình vận chuyển, chưa kể đến việc bạn không có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, chuyên biệt như xe nâng, xe cẩu, ô tô tải,... 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả chuyển kho xưởng

Cùng Thành Hưng điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ chuyển kho xưởng ngay. 

Khoảng cách chuyển kho xưởng: Khoảng cách vận chuyển càng xa thì giá dịch vụ sẽ càng cao và thời gian chuyển kho xưởng càng lâu.

Loại đồ đạc cần chuyển: Các loại hàng hóa đặc biệt như nặng, cồng kềnh hoặc giá trị cao sẽ yêu cầu nhiều công cụ và quy trình chuyển kho phức tạp. Do đó, giá cả dịch vụ chuyển kho xưởng cũng cao hơn và thời gian di dời lâu hơn.

Các yêu cầu khác: Nếu quý doanh nghiệp có các yêu cầu đặc biệt như: giao hàng hỏa tốc, hay cần bảo hiểm đồ đạc thì giá cả sẽ cao hơn.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng chi tiết

Tùy thuộc vào số lượng và khối lượng của các thiết bị máy móc, dụng cụ và hàng hóa cần vận chuyển mà Thanh Hưng đưa ra các mức tính phí khác nhau để báo giá cho quý khách hàng.

Bảng giá cước thuê xe tải chuyển kho xưởng trọn gói trong nội thành TPHCM

Loại XeKích Thước xe10km Đầu11 - 50kmThời gian chờ
Xe Transit
800 kg
2m x 1.5m x 1.5m400.000 đ20.000 đ100.000 đ/giờ
1.2 tấn3m x 1.6m x 1.6m450.000 đ20.000 đ100.000 đ/giờ
1.4 tấn3.4m x 1.65m x 1.6m480.000 đ25.000 đ100.000 đ/giờ
2.3 tấn3.5m x 1.7m x 1.7m520.000 đ30.000 đ100.000 đ/giờ
1.9 tấn4.38m x 1.85m x 1.8m550.000 đ35.000 đ150.000 đ/giờ
1,9 tấn
có Ben Nâng
4.4m x 1.9m x1.9m800.000 đ50.000 đ150.000 đ/giờ
2.5 tấn4.5m x 2m x 2m600.000 đ40.000 đ150.000 đ/giờ
2 tấn6.2m x 2m x 2m800.000 đ50.000 đ200.000 đ/giờ
Loại XeKích Thước xe51-100km> 100kmThời gian chờLưu đêm
Xe Transit
800 kg
2m x 1.5m x 1.5m11.000 đ9.000 đ100.000 đ/giờ200.000 đ/giờ
1.2 tấn3m x 1.6m x 1.6m11.000 đ9.000 đ100.000 đ/giờ200.000 đ
1.4 tấn3.4m x 1.65m x 1.6m12.000 đ10.000 đ100.000 đ/giờ200.000 đ
2.3 tấn3.5m x 1.7m x 1.7m13.000 đ11.000 đ100.000 đ/giờ200.000 đ
1.9 tấn4.38m x 1.85m x 1.8m14.000 đ12.000 đ150.000 đ/giờ300.000 đ
1,9 tấn
có Ben Nâng
4.4m x 1.9m x1.9m20.000 đ18.000 đ150.000 đ/giờ300.000 đ/giờ
2.5 tấn4.5m x 2m x 2m15.000 đ13.000 đ150.000 đ/giờ300.000 đ
2 tấn6.2m x 2m x 2m25.000 đ20.000 đ200.000 đ/giờ500.000 đ

Lưu ý: Chi phí thuê xe tải chưa bao gồm phí bốc xếp hàng hóa vận chuyển lên và xuống xe. Nếu bạn muốn thuê thêm nhân công bốc xếp, khuân vác hàng hóa thì có thể tham khảo mức giá dưới đây:

Bảng Giá Bốc xếp

Loại XeKích Thước xePhí bốc xếp 2 đầuLưu Ý
1.2 tấn3m x 1.6m x 1.6m600.000 đPhí Trên chưa bao gồm:
Chi phí xe tải vận chuyển, vất tư bao bộc,
đống gói bảo hiểm hàng hóa, trung chuyển hàng từ hẻm nhỏ ra hoặc lầu cao,
tháo lắp máy lạnh, nước nóng và các thiết bị điện gia đình khác
1.4 tấn3.4m x 1.65m x 1.6m800.000 đ
2.3 tấn3.5m x 1.7m x 1.7m1.000.000 đ
1.9 tấn4.38m x 1.85m x 1.8m1.200.000 đ
1.9 tấn Ben nâng4.4m x 1.9m x1.9m1.500.000 đ
2.5 tấn4.5m x 2m x 2m1.400.000 đ
2 tấn6.2m x 2m x 2m2.000.000 đ
Xe Transit 800kg2m x 1.5m x 1.5m400.000 đ


Chi phí thuê dịch vụ chuyển kho xưởng =  chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + các phụ phí khác

Lý do nên lựa chọn Thành Hưng là đơn vị chuyển kho xưởng tại TPHCM

Taxi tải Thành Hưng với những lợi ích vượt trội sẽ giảm bớt nỗi lo của doanh nghiệp về việc chuyển kho xưởng:

Phương tiện chuyên chở chuyển kho xưởng trọn gói

Sự thuận tiện về trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho việc bốc xếp, hệ thống đầu xe đa dạng trọng tải được phân bố khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, nên dù bất cứ khi nào, ở đâu chỉ cần khách hàng cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ vận chuyển do Taxi tải Thành Hưng cung cấp đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình

Khi đến với đơn vị vận chuyển uy tín Thành Hưng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn phục vụ tận tình để tìm ra hình thức chuyển dời sao cho phù hợp. Nhân viên sẽ hỏi về nơi kho xưởng hiện tại và nơi khi bạn muốn di chuyển. Sau đó cử người đến xem xét để xem phương án nào phù hợp nhất rồi từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bạn có thể dễ dàng quản lý kho xưởng mới của mình theo đúng quy trình như kho cũ.

Bề dày kinh nghiệm chuyển kho xưởng

Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển dọn kho xưởng chuyên nghiệp, đặc biệt là di dời những hệ thống máy móc lớn, thiết bị cồng kềnh. Đảm bảo hàng hóa đồ đạc không bị lạc mất trong quá trình di chuyển, phân loại hàng hóa rõ ràng để bạn có thể dễ dàng kiểm soát.

Quy trình chuyển kho xưởng khoa học

Thành Hưng xét về uy tín hay tính chuyên nghiệp đều được đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Không chỉ là đạt chuẩn chất lượng trong những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải,… mà Thành Hưng còn gây ấn tượng bởi sự chỉnh chu, cẩn trong trong từng công đoạn của quy trình chuyển kho xưởng trọn gói.

Cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản

Dịch vụ vận chuyển kho, nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM của công ty Thành Hưng cam kết hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng chất lượng dịch vụ, và đồng thời đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hại, thất thoát đồ của khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Thành Hưng là đơn vị chuyển kho xưởng.

Phục vụ 24/24, trên toàn khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận

lý do nên chọn thành hưng là đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói

Phạm vi hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Hưng rộng khắp các quận huyện trong thành phố như:

Chuyển kho xưởng quận Bình Chánh

Chuyển kho xưởng quận Bình Tân

Chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh

Chuyển kho xưởng Huyện Cần Giờ

Chuyển kho xưởng Huyện Củ Chi

Chuyển kho xưởng quận Gò Vấp

Chuyển kho xưởng Huyện Hóc Môn

Chuyển kho xưởng huyện Nhà Bè

Chuyển kho xưởng quận Phú Nhuận

Chuyển kho xưởng quận Tân Bình

Chuyển kho xưởng quận Tân Phú

Chuyển kho xưởng quận Thủ Đức

Chuyển kho xưởng quận 1

Chuyển kho xưởng quận 2

Chuyển kho xưởng quận 3

Chuyển kho xưởng quận 4

Chuyển kho xưởng quận 5

Chuyển kho xưởng quận 6

Chuyển kho xưởng quận 7

Chuyển kho xưởng quận 8

Chuyển kho xưởng quận 9

Chuyển kho xưởng quận 10

Chuyển kho xưởng quận 11

Chuyển kho xưởng quận 12

Ngoài ra, Thành Hưng còn cung cấp chuyển kho xưởng sang các tỉnh thành khác trong cả nước đặc biệt là Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Thành Hưng cam kết đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho xưởng của khách hàng, giúp quý khách giải bài toán khó nhằn về chuyển kho xưởng một cách nhanh chóng và êm đẹp nhất.

Thông tin liên hệ 

Hãy liên hệ cho Thành Hưng qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời và tận tình: 

Hotline: 1800 0008

Sđt/Zalo: 09.38.38.38.80

Website: https://thanhhungvn.vn/

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Address: TPHCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

LIÊN QUAN

Taxi Tải Chở Hàng

2024-03-15 09:16:51
Xem: 1308

Taxi Tải Chuyển Văn Phòng

2024-03-15 08:11:14
Xem: 1059

Taxi Tải Chuyển Nhà

2024-03-15 06:11:28
Xem: 771

Chuyển nhà đi tỉnh

2024-03-13 10:38:51
Xem: 706

Cho thuê xe tải chở hàng

2023-08-18 13:27:24
Xem: 1524

Thuê xe cẩu

2023-06-18 03:53:35
Xem: 1788

Sản xuất thùng carton theo mẫu

2018-09-16 08:14:00
Xem: 2805

Bán thùng carton củ giá rẻ

2018-09-16 08:13:36
Xem: 409
KHÁCH HÀNG
1800.00.08