• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Chuyển kho xưởng giá rẻ HCM - Không phát sinh thêm chi phí

Chuyển dời kho xưởng là một công việc không hề đơn giản. Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ HCM được cung cấp bởi Taxi tải Thành Hưng với nhiều tính năng và lợi ích cùng cam kết không phát sinh thêm chi phí sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Chuyển kho xưởng giá rẻ HCM - Không phát sinh thêm chi phí

Chuyển kho hàng, phân xưởng sản xuất từ nơi này sang nơi khác không giống như chuyển nhà riêng hoặc văn phòng của bạn. Bên cạnh những đồ dùng mang tính chất đặc biệt như két sắt lớn hoặc máy móc sản xuất cần đến sự hỗ trợ vận chuyển từ thiết bị chuyên dụng, thì hầu hết có thể được di chuyển bằng sức người. Vậy tại sao chúng ta không nên tự mình chuyển kho xưởng? Và đâu là giải pháp chuyển kho xưởng giá rẻ HCM có sự đảm bảo về an toàn và không phát sinh thêm chi phí? 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP?

Tự mình chuyển kho xưởngThuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Mất nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ và nghiên cứu cho việc chuyển nhà kho, phân xưởng sao cho hợp lý.Chỉ cần gọi điện đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, mọi việc sẽ được thực hiện sau khi lên kế hoạch và tư vấn chính xác phù hợp với công trình kho xưởng cần di dời cho bạn
Thời gian vận chuyển, di dời kho xưởng thường kéo dài bởi phải chuyển dời số lượng lớn đồ đạc, hàng hóa, thiết bị, máy móc…Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoàn thành ngay trong ngày bởi đội ngũ nhân công vận chuyển đông đảo.
Không có kinh nghiệm nên dễ dần đến sự thất thoát, hư hại khi chuyển dời.Đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng có nhiều năm kinh nghiệm nên việc di chuyển diễn ra suôn sẻ, tránh hỏng hóc.
Không có sẵn sự hỗ trợ từ thiết bị, phương tiện vận chuyển chuyên dụng gây nên khó khăn, nhất là khi di chuyển những vật dụng nặng.Trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đầy đủ, xe tải chuyển kho xưởng chuyên dụng, đa tải trọng, luôn sẵn sàng vận chuyển, di chuyển.
Chi phí vận chuyển hoàn toàn tự chủ, vì việc vận chuyển được thực hiện bởi chính nhân viên đang làm cho kho xưởng của bạn.Tốn chi phí dịch vụ vận chuyển, di dời kho xưởng chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI ĐƯỢC TAXI TẢI THÀNH HƯNG CAM KẾT ĐẾN KHÁCH HÀNG:

Có 6 nguyên do cũng chính là 6 cam kết chính khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi giao phó trọng trách chuyển dời kho xưởng cho Taxi tải Thành Hưng

1. Đội xe tải phục vụ dịch vụ di dời kho xưởng, nhà xưởng trọn gói hùng hậu. Đa dạng về kích thước, chủng loại xe tải, đưa ra nhiều sự lựa chọn về dịch vụ sao cho phù hợp với mọi mô hình nhà xưởng cần chuyển dời.

2. Đội ngũ nhân viên vận chuyển Thành Hưng được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đông đảo, hiểu rõ từng bước quản lý kỹ thuật. Luôn giữ thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm. Bao gồm thợ tháo lắp những máy móc, thiết bị điện, hệ thống dây chuyền sản xuất… 

3. Taxi tải Thành Hưng là một trong những Công ty có thâm niên trong ngành vận tải nhà xưởng nên nắm rõ từng chi tiết, công việc để đưa ra phương án vận chuyển, di dời kho xưởng hợp lý, phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đề ra.

4. Quy trình xử lý thuận tiện, nhanh chóng, khoa học. Luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc và các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng mà đôi bên đã ký kết.

5. Cam kết thu phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng.

6. Đảm bảo 100% về chất lượng và an toàn trong vận chuyển hàng hóa, máy móc. Nếu xảy ra hư hỏng tài sản của kho xưởng trong toàn bộ quá trình chuyển kho do lỗi nhân viên Thành Hưng, công ty chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản tại thời điểm hợp đồng được ký kết.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI THÀNH HƯNG:

Trong kho xưởng sẽ có những khu vực khác nhau như bộ phận văn phòng, văn thư có các loại thiết bị như máy in, máy tính, máy photo, tủ kệ hồ sơ hay bộ phận xuất nhập hàng hóa, bộ phận sản xuất…. Ở mỗi khu vực nhất định mà nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành các công đoạn sao cho phù hợp. Nhưng về sơ bộ sẽ gồm những bước sau:

- Phân loại đồ đạc, hàng hóa… sau đó đóng vào thùng carton, bao xốp cẩn thận.

- Tiến hành bốc xếp lên xe tải chuyển đến địa điểm mới.

- Sắp xếp và bố trí theo hướng dẫn của khách hàng tại từng khu vực sao cho hợp lý.

- Tiếp đến, Taxi tải Thành Hưng sẽ thực hiện các công việc như: Tháo dỡ, lắp đặt hệ thống PCCC kỹ lưỡng, cẩn thận.- Kiểm tra hệ thống điện- nước, điều hòa, tháo dỡ và lắp đặt cẩn thận

- Vệ sinh sau chuyển dọn, thu gom rác, vệ sạch sạch sàn nhà, tường (thực hiện theo sự thống nhất với khách hàng)

Với những tiện ích mà Chuyển kho xưởng giá rẻ HCM do công ty Taxi tải Thành Hưng cung cấp cam kết không phát sinh thêm chi phí, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, di dời kho xưởng hãy đến hoặc liên hệ với công ty chúng tôi qua Tổng đài miễn cước gọi 1800.00.08 để trải nghiệm sự khác biệt vượt trội!!!

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.0008 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08