• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Mua bán thùng carton cũ, mới tại Bình Thạnh

Thành Hưng chào ban ! Phải chăng bạn đang tìm địa chỉ bán thùng carton Bình Thạnh ? Bạn đã tìm mua tại đại lý thùng carton ở chợ Bà Chiểu ? Bạn sẽ lựa chọn loại thùng carton nào: 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp ? Tất cả sẽ có trong bài viết mà Thành Hưng chia sẻ ngay dưới đây.

Mua bán thùng carton cũ, mới tại Bình Thạnh

Thùng carton là gì ?

Phần này Thành Hưng dành cho những người lần đầu tìm mua thùng carton hoặc nhưng người chưa biết tường tận về loại thùng này. Những bạn nào đã quá am hiểu có thể bỏ qua và tìm đọc phần mà bạn đang quan tâm ở dưới.

Thùng carton là một loại thùng làm từ giấy, và một điều ai cũng biết giấy lại được sản xuất phần lớn từ sợi gỗ. Thùng carton được thiết kế và sản xuất theo không gian 3 chiều bao gồm: Chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Thùng sẽ có 6 mặt với 2 mặt bên, 2 mặt trước sau và 2 mặt trên dưới.

Điểm đặc biệt ở đây chính là phần mặt trên và dưới thường sẽ được rạch làm 4 phần, nó không dính liền thành một mặt nguyên vẹn như những phần khác.  Bạn có biết mục đích chính của việc này là gì không ? Đúng rồi ! Nó có công dụng như một cánh cửa để đặt hàng. Bạn có thể đặt từ trên xuống hoặc trùm trực tiếp thùng vào kiện hàng nếu như hàng quá lớn.

Cấu tạo của thùng carton:

- Một chiếc thùng carton sẽ có 6 mặt như đã chia sẻ, mỗi mặt này của thùng sẽ được liên kết với nhau bằng phương pháp Hydro, ghim hoặc là keo. Phần lớm 3 góc sẽ được kết dịch nhờ lục Hydro còn góc cuối có thể sẽ là ghim hoặc keo tùy tính chất của từng loại thùng và từng xưởng sản xuất thùng carton

- Mỗi tấm bìa được ghép với thùng carton thường sẽ có cấu tạo gồm 3 lớp, 5 lớp hoặc là 7 lớp. Thành Hưng đã chia sẻ khá nhiều về cấu tạo của những loại này. Bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn.

Địa chỉ mua thùng carton tại Bình Thạnh

Có hai cách để bạn có thể tìm mua thùng carton giá rẻ ở TPHCM:

Cách 1: Tìm mua thùng carton ở Chợ Bà Chiểu

- Địa chỉ chợ Bà Chiểu chuyên mua bán thùng carton tại Bình Thạnh: Đường Bạch Đằng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Cách 2:  Mua tại các đại lý bán thùng carton của Thành Hưng. 

- Liên hệ theo số Tổng Đài miễn phí: 1800 6159 để được cung cấp danh sách và địa chỉ cụ thể từng đại lý bán thùng carton ở khu vực Q. Bình Thạnh. ( Giá ở đây sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn tìm mua tại các khu chợ ):

Cách 3: Mua thùng carton tại siêu thị.

- Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể tìm đến các siêu thị hỏi mua thùng carton, bạn lưu ý nếu mua số lượng ít thì ở đây có thể sẽ bán lại một số thùng carton cũ, còn nếu như bạn mua với số lượng nhiều thị siêu thị sẽ không cung cấp đủ vì thùng của họ còn để lại sử dụng chứa hàng hóa.

Cách 4: Mua thùng carton giá sỉ trực tiếp từ Thành Hưng.

- Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton cũ, mới với số lượng lớn, cách đơn giản nhất chính là liên hệ trực tiếp cho Thành Hưng. Với số lượng từ 10 cái trở lên Thành Hưng đã có thể sản xuất theo yêu cầu bao gồm kích thước, kiểu dáng, in ấn. Đặc biệt chúng tôi bán thùng carton với giá sỉ.

Thông tin liên hệ đến Thành Hưng:

- Địa chỉ: 281/3B Bùi Hữu Ngĩa, Phương 1, Bình Thạnh

- Hotline: 1800 6159 – 0938 3838 80

- Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Lý do bạn nên mua thùng carton thay thế cho các loại bao bì khác.

Hiện nay thùng carton đang được rất nhiều doanh nghiệp, người dân sử dụng vì sự tiện lợi của chúng. Nó có thể sử dụng để đóng gọi hầu hết các loại hàng hóa từ nhỏ gọn cho đến lớn và nặng. Tùy theo mục đích sử dụng để sản xuất ra loại thùng khác nhau: nếu là thùng hoặc hộp carton nhỏ thì bạn có thể sử dụng loại 3 lớp, còn nặng hơn có thể dùng 5 lớp hoặc 7 lớp.\

Thông thường thùng carton có thể dùng để đóng gói các loại hàng hóa như: tài liệu, hồ sơ, hàng hóa, các loại vật phẩm nhỏ, đồ điện tử, máy móc….

Nếu như bạn thường xuyên phải dùng thùng carton cho một loại sản phẩm thì bạn có thể sử dụng lại các thùng carton cũ với giá rẻ hơn nhiều so với những loại thùng carton mới. Một số thùng cũ của Thành Hưng được mua lại từ các công ty, doanh nghiệp họ muốn thay đổi kiểu dáng bì hoặc các loại thùng cũ mới được sử dụng một lần và khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Một điểm khá quan trọng khi sử dụng thùng carton bạn cũng sẽ là một trong những người chung tay bảo vệ môi trường sống. Bìa carton có thời gian tự phân hủy rất nhanh, nó cũng có thể đem về để xử lý và tái chế. Có nhiều bạn nghĩ rằng việc sử dụng thùng carton sẽ gây tổn hại cho môi trường vì chúng ta cần phải chặt gỗ về để sử lý và sản xuất giấy. Điều này hoàn toàn đúng đối với một số xưởng sản xuất giấy. Họ vì quá tham lam nên thuê người vào rừng chặt phá mọi loại cây có thể điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến với môi trường. Nhưng điều này chỉ là số ít phần lớn gỗ được khai thác đều là gỗ người dân trồng để bán. Việc này vừa đảm bảo không phá hoại rừng tự nhiên lại đem lại lợi ích kinh tế to lớn cho người dân.

Bảng giá mua bán thùng carton giá rẻ ở TPHCM 

- Hộp carton nhỏ: giá sẽ dao động từ 3,000 VNĐ cho đến 12,000 VNĐ

- Thùng carton lớn: 12,000 VNĐ cho đến 30,000 VNĐ

Khi đặt mua thùng carton của Thành Hưng bạn sẽ được:

- Phục vụ 24/7

- Sản xuất với tất cả số lượng.

- Sản xuất nhanh chóng, giao hàng trong ngày với đơn hàng 50 thùng.

- Giá rẻ, ổn định có giấy tờ rõ ràng.

- Chất lượng cao, đổi trả miễn phí.

- Với đơn hàng trên 20 thùng miễn phí vận chuyển

- Đối với các đơn dưới 20 thùng giá vận chuyển tới tận nhà chỉ 50,000 VNĐ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần nắm khi tìm mua thùng carton Bình Thạnh. Bạn có thể sử dụng cả 4 cách trên để đặt hàng từ đó lựa chọn ra phương pháp tốt nhất cho bạn hoặc công ty của bạn.