• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Taxi Tải Thành Hưng

Xã hội đang bước vào một kỷ nguyên mới. Điều này khiến cho chúng ta có những nhu cầu mới đáp ứng cuộc sống. Trong số đó, vận tải được xem là một trong những dịch vụ được ưu tiên hơn cả. TAXI TẢI THÀNH HƯNG sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Taxi Tải Thành Hưng

Nhu cầu thiết yếu của thị trường vận tải tại HCM hiện nay.

Với tốc độ phát triển như hiện nay tại thị trường nhộn nhịp như Thành Phố Hồ Chí Minh, thì phương trao đổi mua bán hàng hóa cũng như những nhu cầu khác về chuyển nhà, dời văn phòng,… đều cần một phương thức linh hoạt và có tính tối ưu hóa cao. Và xe taxi tải đã đáp ứng điều đó.

Chính vì thế, có rất nhiều công ty vận tải ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Một địa chỉ mà bạn nên đánh dấu sao cho mình, đó chính là Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải với nhiều phương thức hoạt động luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Sứ mệnh của công ty luôn hướng đến những điều mới mẻ không ngừng nâng cao hơn bản thân để mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn hơn mong đợi của bạn.

"Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” chính là tiêu chí hoạt động luôn gắn liền với Taxi tải Thành Hưng từ khi thành lập đến hiện tại và vẫn luôn được củng cố phát triển mạnh mẽ hơn. Từ những ngày đầu khi nhận ra được những phương thức vận chuyển thô sơ đã không còn hiệu quả, đội ngũ lãnh đạo của công ty đã phát triển dịch vụ xe tải, một loại hình mang đến nhiều tiện ích khắc phục được những yếu tố hạn chế của những phương pháp cũ.

Dịch vụ vận chuyển nhanh gọn trên mọi nẻo đường

Taxi tải Thành Hưng - Đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín tại HCM.

Nhắc đến thương hiệu Taxi tải uy tín tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, không thể không kể đến Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp được lên kế hoạch một cách chỉnh tru được đánh giá cao trong thời gian qua. Với sự đa dạng về chủng loại xe hiện đại thường được tân trang cũng như bảo trì đảm bảo cho một dịch vụ chất lượng lâu dài và mang đến nhiều tiềm năm mới tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng. Nhất là những vị khách hiện đại với tầm nhìn hội nhập như hiện nay. Công ty chúng tôi có nhiều loại xe, với những cỡ hợp lý và được phát triển dựa trên tính chất cần thiết trong những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đến ngày hôm nay các dịch vụ mà Thành Hưng cung cấp dần trở nên quen thuộc. Chỉ với quy trình đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ tận tình chu đáo bất kể nhu cầu nào về chuyển dọn chuyên nghiệp.

- Tiếp nhận thông tin khách hàng.

- Khảo sát báo giá ký hợp đồng.

- Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói.

- Nghiệm thu thanh toán hợp đồng.

- Chăm sóc lấy ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ vận tải nhanh và an toàn khi vận chuyển.

Không những gây ấn tượng đối với cơ sở vật chất về hệ thống đầu xe taxi tải cũng công cụ chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển hiện đại, Taxi tải Thành Hưng còn làm người dùng ngày càng hứng thú hơn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tạo nên những nét độc đáo tạo dấu ấn bằng thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp. Nhất là những tài xế lái xe, họ là những con người nghiêm túc luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, và luôn tâm huyết với công việc của mình. Bên cạnh đó các tư vấn viên hay những nhân viên khuân vác cũng là một bộ phận đắc lực làm nên sự thành công của công ty, khi mà họ luôn là những người trách nhiệm và chủ động trong công việc của mình.

Công ty chúng tôi phát triển cả về lĩnh vực taxi tải vận chuyển nhà trọn gó, văn phòng, kho bãi...i và đã có được những thành công nhất định để thể hiện khả năng của mình trong thị trường mới. Khi đến với Thành Hưng bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với công nghệ hội nhập theo kịp xu hướng, đây cũng chính là công ty đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2008 và đã được nhận nhiều giải thưởng thương hiệu uy tín trong nước.

Dịch vụ vận tải uy tín nhất tại TPHCM.

Với nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn trực thuộc, đến những khu vực tỉnh công ty đảm bảo bạn có thể tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng... đến cho thuê xe tải mà Taxi tải Thành Hưng cung cấp là trọn gói trên tinh thần tiết kiệm chi phí, luôn mang đến những dịch vụ tối ưu đảm bảo giá hợp lý và chất lượng cho khách hàng. Như đã đề cập với hệ thống nhân sự chu đáo như thế lại càng khiến khách hàng yên tâm hơn nữa về dịch vụ của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng và ý kiến của bạn, Tổng đài hỗ trợ miễn phí của công ty luôn là nơi lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn cước 24/24.

Đã có rất nhiều nhà tiêu dùng hiện đại sử dụng dịch vụ vần chuyển của Taxi tải Thành Hưng và để lại nhiều phản hồi tích cực. Còn bạn thì sao? Hãy ghé ngay Văn phòng Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé!

LIÊN QUAN

Chuyển nhà trọn gói

2018-09-16 08:11:20
Xem: 3367

Chuyển văn phòng trọn gói

2018-09-16 08:11:47
Xem: 2112

Chuyển Kho Xưởng trọn gói

2018-09-16 08:12:42
Xem: 3656

Bán thùng carton củ giá rẻ

2018-09-16 08:13:36
Xem: 863

Sản xuất thùng carton theo mẫu

2018-09-16 08:14:00
Xem: 1441