• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Cách vượt qua nỗi sợ chuyển nhà đi tỉnh

Chuyển nhà đi tỉnh có gì mà đáng sợ? Chẳng có gì đáng sợ nếu chúng ta không tưởng tượng ra những viễn cảnh khi va phải, kể cả đấy là … ma. Vậy cách vượt qua nỗi sợ chuyển nhà đi tỉnh như thế nào?

Cách vượt qua nỗi sợ chuyển nhà đi tỉnh

HIỂU HƠN VỀ NỖI SỢ CHUYỂN NHÀ HAY CHUYỂN NHÀ ĐI TỈNH?

Tôi quan niệm thế này, muốn vượt qua điều gì thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về nó. Vì thế, chúng ta hãy cùng đi từ “nỗi sợ” trước nhé!

Sợ hãi là cảm giác như thế nào? Đây là thứ xúc cảm của con người rất mạnh mẽ, bao gồm cả sự lo lắng, muốn tránh né điều mà chúng ta đang sợ. Bạn sẽ khó có thể kìm hãm cũng như kiểm soát được, cho dù điều đó bất hợp lý thế nào

Cảm giác này hoàn toàn có thể khắc phục và chắc hẳn là đánh bại được nếu chúng ta biết cách. 

Tôi từng là người sợ độ cao. Bất kể là đứng trên ban công hau thang máy đều cảm thấy khó chịu vô cùng. Sau thời gian tập luyện, tình trạng này dần được cải thiện. Hiện tại, khi vào thang máy, tôi chỉ cảm thấy chóng mặt đôi chút và hoàn toàn co thể nhìn xuống từ tầng 5 mà không còn cảm giác sợ hãi như trước.

Với chuyển nhà cũng như thế! 

Dấu hiệu nào cho thấy bạn đang sợ chuyển nhà đi tỉnh?

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bản thân chúng ta đang e ngại khi quyết định chuyển nhà đi tỉnh, chuyển nhà về quê. Liệu bạn có đang gặp phải những tình trạng sau đây:

  • Sợ mất thời gian khi không thể sắp xếp quá nhiều thời gian cho việc chuyển nhà với quãng đường khá xa.

  • Lo lắng rất nhiều về những việc cần thiết trước khi chuyển nhà.

  • Hoàn toàn trống rỗng và không biết phải bắt đầu làm gì, thế nào.

  • Thường xuyên tưởng tượng ra những viễn cảnh tiêu cực trong quá trình chuyển nhà như tai nạn ngoài y muốn, mất mát hư hỏng tài sản, tốn kém tiền bạc…

  • Bất lực khi chuyển nhà xa mà không có người hỗ trợ.

  • Tâm lý mất cân bằng vì khi chuyển nhà ngoài việc chính là vận chuyển mọi thứ về nhà mới còn những việc khác như sắp xếp việc làm, hồ sơ thủ tục, con cái…

Những nỗi lo này chính là khởi nguồn của sợ chuyển nhà.

Hầu như ai ai cũng sẽ gặp những tình trạng nêu trên. Đó là điều vô cùng bình thường. Ngay cả với những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đôi khi họ cũng gặp phải những vấn đề khó giải quyết khi phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vì thế, khi sợ chuyển nhà đi tỉnh hay chuyển nhà nói chung, bạn cứ an tâm rằng mình không hề đơn độc. Và điều này chứng tỏ rằng việc chuyển nhà này rất được coi trọng và muốn chuyển nhà sao cho hiệu quả.

NỖI SỢ ĐƯỢC XUA TAN KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG.

Cách vượt qua nỗi sợ chuyển nhà đi tỉnh đơn giản chính là sự cổ vũ, tự tin và hỗ trợ tận tình. Chính vì thế, nếu cảm thấy không tự tin với việc tự chuyển nhà với quãng đường xa thì lời khuyên chân thành dành cho bạn chính là tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội chuyển nhà Thành Hưng. Tập thể này sẽ mang đến bạn hướng giải quyết nỗi sợ chuyển nhà một cách thỏa đáng và hiệu quả nhất.

Chuyển nhà đi tỉnh nhanh chóng:

Khi tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, chúng ta sẽ không cần phải làm gì nhiều vì đã có sự hỗ trợ của đội chuyển nhà không những chuyên nghiệp mà còn có cả bề dày kinh nghiệm chuyển nhà. Nhân viên sẽ đóng gói từng món đồ từ nhỏ nhất đến to nặng nhất một cách cẩn thận, chỉn chu. Sau đó chuyển toàn bộ chúng sang nhà mới một cách an toàn, bất kể đường xá xa xôi khó đi thế nào.

Việc chuyển nhà nhanh chóng sẽ được hoàn thành, nếu nội ô TPHCM thì chỉ mất vài tiếng, nếu ở các tỉnh thành thì khoảng tấm 1-2 ngày. Nếu như so với việc tự chuyển nhà trông khi gia đình mình có quá trời đồ thì chắc hẳn để chuyển xong cũng ngốn mất của bạn dăm ba ngày, thậm chí cả tuần chưa kể sắp xếp, dọn dẹp tại nhà mới.

Tiết kiệm công sức khi chuyển nhà:

Không chỉ rút ngắn được thời gian chuyển nhà mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh còn giúp bạn tiết kiệm cả công sức nữa. Do không cần phải là gì nhiều ngoài những việc liên quan đến cá nhân, tính riêng tư khi chuyển nhà thì mọi hoạt động còn lại đã có nhân viên vận chuyển đảm nhận. Đỡ công đỡ sức cả ngàn lần so với tự mình chuyển nhà đấy!

Chuyển nhà trong sự an tâm và đảm bảo:

Với những công ty chuyển nhà uy tín như chuyển nhà Thành Hưng thì dù là hợp đồng chuyển nhà nhỏ đến những dự án chuyển nhà lớn hay chuyển văn phòng hay kho xưởng, nhà máy… đều được đảm bảo bằng chính hợp đồng dịch vụ. Công ty cam kết sẽ bồi hoàn thỏa đáng nếu chẳng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn gây hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng. Điều này được thể hiện rõ bằng các điều khoản trên hợp đồng được ký kết bởi đôi bên.

Bạn còn biết cách vượt qua nỗi sợ chuyển nhà đi tỉnh nào khác ngoài những cách trên hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.0008 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08