• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Chuyển văn phòng Thành Hưng

Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng, trụ sở làm việc đến địa chỉ mới? Hãy suy nghĩ đến việc chọn Chuyển văn phòng Thành Hưng - phương án chuyển dọn an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay tại TPHCM.

Chuyển văn phòng Thành Hưng

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng, trụ sở làm việc đến một địa chỉ mới để phù hợp hơn với chiến lược kinh doanh trong tương lai. Nhưng lại đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu bởi văn phòng hiện tại có quá nhiều đồ dùng, đồ nội thất, thiết bị máy móc văn phòng…. gây nên sự khó khăn khi vận chuyển. Hơn nữa, với những món đồ điện tử, công nghệ nếu di dời không khéo, đúng kỹ thuật sẽ gây nên sự hư hỏng, thất thoát tài sản của công ty.

Nếu đang gặp phải tình trạng đó, sao bạn không nghĩ đến việc tìm kiếm sự trợ giúp mang tính chuyên môn, để công tác chuyển dọn văn phòng được hoàn thành nhanh chóng, an toàn, hiệu quả để công ty bắt đầu đi vào hoạt động sớm nhất có thể. Chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ mang đến doanh nghiệp của bạn phương án chuyển văn phòng phù hợp với tình hình thực tế và cả yêu cầu từ chính doanh nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, lẫn chi phí chuyển văn phòng trọn gói.

Chuyển văn phòng với quá nhiều công việc không tên khiến doanh nghiệp không khỏi đau đầu.

TẠI SAO CẦN LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM KHI CẦN CHUYỂN VĂN PHÒNG, CÔNG TY?

Đừng nhọc lòng nghĩ cách hay thực hiện bốc dỡ hàng hóa, đồ đạc, thiết bị văn phòng... khi chuyển văn phòng bằng nguồn lực của công ty hay bằng chính sức mình. Bạn sẽ gặp nhiều bất lợi hơn là tiết kiệm tiền bạc, chủ động được thời gian như nhiều người vẫn nghĩ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng:

Việc di dời quá nhiều đồ dùng, trang thiết bị đang sử dụng trong văn phòng của bạn có thể sẽ không diễn ra quá thường xuyên, nên không cần phải nuôi một lượng lớn nhân viên chỉ để chờ việc di dời diễn ra. Có lực lượng nhân viên như thế, bạn sẽ tốn kém nhiều hơn là thuê đội ngũ vận chuyển khi cần. Dịch vụ chuyển văn phòng chỉ là phần chi phí nhỏ, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, sử dụng cho nhiều hoạt động khác của công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian chuyển văn phòng:

Thay vì mất thời gian huy động nhân viên sẵn có của công ty tự mình vận chuyển một cách tự phát, không kỹ thuật, không nhiệt tình bởi lẽ đó đâu phải là công việc nghiệp vụ được trả lương của họ, thì thuê đội ngũ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, có chuyên môn sẽ nhanh và hiệu quả hơn nhiều. Đội ngũ bốc xếp sẽ thực hiện sắp xếp, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của doanh nghiệp nhanh, đúng theo tiến độ yêu cầu, đảm bảo tiến độ sản xuất của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Giảm thiểu các hư hại, mất mát xảy ra khi chuyển văn phòng:

Là những người chuyên bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, nhân viên vận chuyển, bốc xếp sẽ đảm bảo thực hiện công việc di dời toàn bộ đồ dùng văn phòng nhanh chóng, gọn gàng, ít hư hao nhất. Tình trạng mất mát, hư hại hàng hóa sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa. Đặc biệt, nếu có phát sinh rủi ro, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng chế độ bồi thường rõ ràng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp được xem là phương án chuyển dọn mang lại tiện ích cao cho doanh nghiệp.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG - DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG CAO

Taxi tải Thành Hưng là công ty vận chuyển chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải như bốc vác, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cho thuê taxi tải, chuyển văn phòng, chuyển nhà. chuyển kho xưởng... với Quá trình vận chuyển nhanh - Dịch vụ hoàn thiện - Giá thành hấp dẫn. Chuyển văn phòng Thành Hưng tự hào là dịch vụ đáng tin cậy của khách hàng gần xa, trong và ngoại thành TPHCM.

Quá trình chuyển văn phòng nhanh.

Quý khách chỉ cần liên hệ với Taxi tải Thành Hưng bằng 1 cú điện thoại hoặc 1 email yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát hỗ trợ đưa ra phương án di dời phù hợp và nhanh chóng thực hiện công việc chuyển văn phòng, cẩn thận và nhiệt tình. Các trang bị cần thiết như xe tải, xe đầu kéo, cẩu hàng,… sẽ đến kèm nếu hàng hóa, đồ dùng, thiết bị... lớn, yêu cầu bốc xếp phức tạp. Tất cả các quy trình làm việc đều được thực hiện với tiêu chuẩn cao, nhanh, nhịp độ cao và hiệu quả.

Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng thực hiện công việc tốc độ ngay cả thời gian cao điểm, đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất, kịp thời nhất cho quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng hoàn thiện.

Mỗi nhân viên tư vấn của Taxi tải Thành Hưng là những người nhiệt tình, thao tác vận đơn hàng nhanh, hiệu quả cao. Các nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ và cực kỳ nhiệt tình. Mọi yêu cầu công việc của quý khách sẽ được đảm bảo thực hiện với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất có thể.

Giá thành dịch vụ chuyển văn phòng hợp lý.

Vì là đơn vị có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề; Taxi tải Thành Hưng đưa ra mức giá cực kỳ tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Mức giá dịch vụ tuy không dám khẳng định là giá thấp, nhưng mang cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay với chất lượng dịch vụ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Chúng tôi báo giá trước, đồng ý giá mới thực hiện công việc. Cam kết không phát sinh giá bên ngoài, giá phụ thu hay bất kỳ khoản phí nào khác khoản chi phí đã báo trước.

Chuyển văn phòng Thành Hưng với chất lượng dịch vụ được cam kết bảo quyền lợi cho khách hàng. Xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp khi muốn chuyển dọn văn phòng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm. Liên hệ để Taxi tải Thành Hưng hỗ trợ, tư vấn dịch vụ tuyệt hảo của mình, để làm hài lòng quý khách tuyệt đối.

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.00.08 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08