• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Đừng đọc nếu bạn không muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Bạn muốn chuyển nhà tiết kiệm nhưng hiệu quả ư? Không khó đâu! Đừng đọc nếu bạn không muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ.

Đừng đọc nếu bạn không muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Tại sao lại là thuê xe tải chuyển nhà mà không phải là dịch vụ chuyển nhà trọn gói như chúng ta vẫn thường được xem hoặc nghe quảng cáo. Thật ra cả hai loại hình dịch vụ này đều hỗ trợ đắc lực việc chuyển nhà của chúng ta khi có nhu cầu. Tùy vào sở thích, khả năng chi trả, điều kiện thực tế mà mỗi gia đình, mỗi cá nhân sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Để biết bạn hợp với hình thức chuyển nhà nào thì điều đầu tiên là phải tìm hiểu dịch vụ đó như thế nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Đúng như tên gọi “trọn gói”, ở loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói này chúng ta đã nhận ra tính tiện ích tuyệt vời của nó chính là mọi việc từ A-Z liên quan đến chuyển nhà chúng ta đều không cần phải đụng tay vào. Mọi việc từ tháo dỡ, đóng gói, khuân bê các thứ, chuyển đi rồi lại lắp đặt, sắp xếp tại nhà mới theo yêu cầu… đều được thực hiện bởi nhân viên nhà cung cấp dịch vụ. 

Điều chúng ta cần làm chính là tự thu xếp đồ đạc cá nhân hoặc không cũng không sao, theo sát tiến trình (rảnh thì theo không thì cũng đâu sao), chuẩn bị tiền để trả dịch vụ. Và chắc chắn rằng cho dù không theo sát mọi cử chỉ hành động của nhân viên vận chuyển, bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi của mình mà không lo tài sản bị thất thoát qua bản hợp đồng dịch vụ, có luôn bảo hiểm tài sản. An tâm quá!!

Thuê xe tải chuyển nhà:

Nếu bạn cảm thấy mình không thích dùng dịch vụ trọn gói nhưng lại muốn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn thì chắc hẳn phương án thuê xe tải chuyển nhà sẽ là lựa chọn có thể suy nghĩ đến. Tất nhiên so về chi phí thì thuê xe tải sẽ thấp hơn khi chúng ta tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bù lại, chúng ta phải tự thu dọn, tự thu thập thùng carton, tự đóng gói rồi tháo dỡ…. Nói chung là chỉ đỡ được khâu vận chuyển, chứ mọi việc còn lại đều phải tự thân vận động.

Dù là cách thức vận chuyển nào thì đều giúp ích rất nhiều để việc chuyển nhà của gia đình trở nên đơn giản hơn. Còn đơn giản hơn ở mức thế nào thì còn phải tùy vào quyết định lựa chọn của gia chủ. Nhưng bài viết hôm nay, tôi chỉ chia sẻ về cách chuyển nhà bằng xe tải tự thuê. Thế nên, đừng đọc nếu bạn không muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ.

THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ, THẬT RA KHÔNG HỀ KHÓ?

Nếu bạn đã từng tự thuê xe ô tô để đi du lịch thì chắc hẳn cũng biết rằng, phí thuê xe sẽ tùy thuộc vào loại trọng tải xe là 4 chỗ, 7 chỗ, 16 hay 55 chỗ và cả quãng đường từ điểm đón và điểm du lịch là bao xa, đúng không nào. Cước thuê xe tải chuyển nhà cũng được tính theo cách gần giống như thế, nhưng cũng có cách riêng của nó. Thường thì công thức tính sẽ thế này:

Cước thuê xe tải chuyển nhà = ( Đơn giá km (tuỳ vào từng trọng tải xe) x Số km ) + Phí tài xế + Phí cầu đường (nếu có) + Phí nhân công bốc xếp (nếu có)

Đây chỉ là cách tính mang tính tổng quát, ở mỗi công ty thì sẽ có cách tính riêng và bảng giá cước khác nhau nên để nắm được chi phí một cách cụ thể bạn nên liên hệ đến trực tiếp nhà xe để được tư vấn.

Khi đã nắm được cách tính thì chúng ta có thể nhận thấy, yếu tố mang tính ảnh hưởng nhiều nhất đến cước phí cuối cùng chính là quãng đường di chuyển, đơn giá thuê xe trọng tải và những chi phí đi kèm như thuê nhân công, tài xế. Chắc hẳn phí thuê tài là điều không thể cắt giảm thì với xe tải rất ít đơn vị cho thuê xe ngắn hạn, tính km mà không có tài xế. 

Còn về nhân công thì để giảm thiểu một cách tối ưu nhưng vẫn đảm bảo việc bốc xếp hiệu quả bạn cần nắm được những gì cần chuyển đi thì việc xác định cần bao nhiêu nhân công sẽ dễ tính toán hơn. Nếu cảm thấy không tự tin về việc này thì có thể tham khảo từ chính đơn vị cho thuê xe tải.

Yếu tố quan trọng tiếp theo chính là lựa chọn trọng tải xe tải chuyển nhà sao cho tối ưu. Bởi điều này sẽ có ảnh hưởng đến đơn giá thuê theo km, xe có tải trọng càng lớn thì đơn giá thuê xe càng lớn, và theo cấp số nhân với tổng km quãng đường thì giá càng cao. Chính vì thế, hãy chọn tải trọng xe vừa đủ, không quá nhỏ để phải đi nhiều chuyến và không quá lớn để lãng phí không gian vừa cước thuê đắt lại không an toàn cho vật dụng khi trong suốt quá trình vận chuyển vì dễ va đập vào nhau.

Nếu bạn thấy bài viết hôm nay bổ ích thì có thể share cho bạn bè, hoặc nếu không thì có thể bỏ qua và Đừng đọc nếu bạn không muốn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Bạn còn có ý kiến gì cần đóng góp có thể liên hệ trực tiếp với Taxi tải Thành Hưng nhé!

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 11800.00.08 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08