• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM hiện nay trung bình là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua thùng carton. Chọn thùng carton giá tốt, chất lượng đảm bảo không khó khi tìm đến công ty Bao bì Thành Hưng.

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM hiện nay trung bình là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua thùng carton. Chọn thùng carton giá tốt, chất lượng đảm bảo không khó khi tìm đến công ty Bao bì Thành Hưng

Bạn cần biết giá thùng carton chuyển nhà có giá phụ thuộc yếu tố nào, xác định chính xác chi phí để chọn mua an tâm nhất. Công ty Bao bì Thành Hưng là đơn vị đứng đầu về giá cả, chất lượng thùng carton hiện nay. Chúng tôi luôn đem đến thùng carton tốt, giá tốt đến cho khách hàng khi liên hệ.

XÁC ĐỊNH GIÁ THÙNG CARTON NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy thùng carton ở nhiều phân khúc giá khác nhau, chủ yếu mức giá sẽ được tính toán dựa vào các yếu tố như: diện tích giấy cấu tạo thùng, kết cấu thùng carton, số lượng thùng carton,.. Cụ thể, các yếu tố được phân tích như sau:

- Diện tích giấy cấu tạo thùng carton: Diện tích giấy, kích thước thùng càng lớn, giá càng cao

-  Kết cấu thùng carton: thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sẽ có giá khác nhau. Thùng giấy vàng giá cao hơn giá của thùng giấy trắng. Thùng carton có nắp giá cao hơn thùng không có nắp

- Độ mới của thùng carton: hiện trên thị trường có cung cấp thùng cũ chuyển nhà. Thùng carton cũ sẽ có giá thấp hơn so với thùng mới. Tùy vào độ mới mà giá thùng carton sẽ thay đổi.

- Số lượng thùng carton: Mua số lượng càng nhiều thì giá thùng càng rẻ.

Dựa vào các yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng định giá cơ bản chi phí thùng carton bạn cần bỏ ra. Tuy nhiên, để có định giá chuẩn xác, chi tiết, bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp thùng carton chuyển nhà uy tín, chất lượng cao.

BAO BÌ THÀNH HƯNG - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bao bì Thành Hưng  là Công ty cung cấp thùng giấy carton chuyển nhà giá rẻ, uy tín. Thành Hưng có lợi thế về kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết để cung cấp thùng carton cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, khách hàng liên hệ sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

- Tư vấn chọn thùng carton chuyển nhà nhiệt tình, kinh nghiệm

- Kích thước thùng carton chuyển nhà đa dạng, kết cấu chắc chắn, có thể đựng được nhiều loại đồ đạc khác nhau, dễ dàng lựa chọn

- Kiểm tra chất lượng thùng carton kỹ càng trước khi giao, thay thế ngay khi phát hiện lỗi

- Hỗ trợ vận chuyển thùng carton khi khách hàng có yêu cầu. Dù ở xa hay gần, Bao bì Thành Hưng  đều có phương án vận chuyển nhanh nhất.

- Cam kết giao hàng đúng chất lượng như đã cam kết

- Sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm của công ty

CHỌN THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ TẠI BAO BÌ THÀNH HƯNG NHƯ THẾ NÀO?

Các kích thước thùng carton chuyển nhà Bao bì Thành Hưng  rất đa dạng. Tùy vào loại đồ đạc mà bạn chọn kích thước phù hợp. Thông thường, các thùng được sản xuất sẵn, bạn chỉ cần chọn theo size thường dùng nên rất tiện lợi. Quý khách có thể chọn thùng carton theo các hướng dẫn sau:

- Với đồ đạc trọng lượng dưới 20kg, chọn thùng carton 3 lớp hoặc 5 lớp với kích thước 45x40x40 hoặc 50x40x40

- Với đồ đạc lớn hơn, nặng hơn 20kg như quạt gió, đồ chơi,.. thì chọn thùng carton lớn 50x40x50 (cm) hoặc thùng carton chuyển nhà 60x40x40cm với 3 hoặc 5 lớp.

- Với đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế, tủ quần áo,.. nên chọn thùng kích thước 60x60x60 (cm) với 5 lớp hoặc 7 lớp.

Bên cạnh dùng thùng carton phù hợp, bạn nên sử dụng kết hợp với màng co, màng PE, màng xốp,.. để quấn đồ đạc như bàn ghế, bộ salon,.. nhằm bảo vệ đồ đạc tốt nhất. 

Khi lựa chọn thùng carton, bạn nên cân đối số lượng thùng carton sao cho phù hợp. Như thế sẽ giúp sử dụng tối ưu số lượng thùng, không lãng phí. 

GIÁ THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ TẠI BAO BÌ THÀNH HƯNG LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, Bao bì Thành Hưng  đang cung cấp thùng carton chuyển nhà với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có bảng giá cập nhật chi tiết, cẩn thận để khách hàng dễ theo dõi. Cam kết mức giá được cập nhật là giá chính xác, không phát sinh, không thu phí hoa hồng gây khó khăn cho khách hàng. Giá được tính toán dựa vào các tiêu chí cụ thể, xác định đúng giá trị thực và hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, Bao bì Thành Hưng  có rất nhiều chương trình chiết khấu giá hấp dẫn cho khách hàng. Quý khách mua số lượng càng nhiều thùng carton sẽ có giá càng hấp dẫn. 

Bảng giá bán thùng carton chuyển nhà TPHCM tại Bao bì Thành Hưng  nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Bởi tại đây có báo giá rất tốt, đảm bảo chất lượng thùng carton tuyệt đối. Vì thế, quý khách cần thùng carton chuyển nhà an toàn, sử dụng hiệu quả với giá hấp dẫn nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số….

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.00.08 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08