• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ

Vận chuyển đồ đạc; đóng gói, bảo quản hàng hóa,.. là những việc luôn phải có mặt thùng giấy carton. Vì lẽ đó, nhu cầu mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ được đặt ra và gia tăng liên tục.

Mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ

Mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi thùng carton có kết cấu khá chắc chắn, gọn gàng, đảm bảo được đồ đạc hàng hóa an toàn tối ưu.

Thùng giấy carton.

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại, nhất là trong các doanh nghiệp, công ty. Giấy làm thùng carton được sản xuất từ các sợi gỗ, các sợi gỗ này kết nối nhờ lực liên kết hydro không chất kết dính.

Bề mặt mỗi thùng carton có hai phần, bao gồm phần mặt giấy (bao bên ngoài) và phần lõi giấy bên trong. Lõi giấy của thùng có hình dáng uốn lượn, được gọi là sóng. Tùy thuộc vào lớp sóng mà chúng ta có thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Sóng trong thùng carton cũng được chia thành các sóng như sóng A, sóng B, sóng C, sóng E. Nhờ kết cấu sóng mà thùng carton có độ bền, chịu lực tốt và có khả năng chống xuyên thủng khi sử dụng.

Thùng carton giá rẻ ngày nay dùng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc để vận chuyển dễ dàng. Đồ đạc, sản phẩm được đặt trong thùng carton dễ kiểm soát và an toàn hơn hẳn. Đặc biệt, trong kho nhiều công ty, doanh nghiệp, người ta sử dụng thùng carton để bảo quản đồ đạc.

Thùng carton là bằng giấy nên có thể tái chế sử dụng hoặc phân hủy khi không còn khả năng sử dụng nữa nên rất an toàn với môi trường sống. Thay vì sử dụng thùng nhựa, túi ni lông,.. khó phân hủy thì giải pháp thùng carton thân thiện với môi trường và còn tiết kiệm chi phí hơn hẳn.

Vận chuyển đồ đạc; đóng gói, bảo quản hàng hóa,.. là những việc luôn phải có sự giúp ích của thùng giấy carton.

Vận chuyển đồ đạc; đóng gói, bảo quản hàng hóa,.. là những việc luôn phải có sự giúp ích của thùng giấy carton.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thùng giấy giá rẻ TPHCM?

Bao bì Thành Hưng là đơn vị cung cấp thùng carton giá rẻ nổi tiếng ở TPHCM. Chúng tôi được tin cậy bởi chất lượng thùng tốt, giá thành phải chăng và có cả những thùng carton cũ chi phí thấp.

Bán thùng carton cũ giá rẻ

Mua thùng carton cũ ở đâu TPHCM luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi như thế sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí đầu tư. Đặc biệt, thùng cũ được chúng tôi cung cấp đa dạng nên bạn có thể tự do chọn lựa theo yêu cầu. Số lượng thùng cũ lớn, có nguồn thùng thường xuyên, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách bất kỳ lúc nào.

Tất cả thùng cũ của chúng tôi đều là thùng đảm bảo chất lượng, độ mới còn khoảng 85-90%, nên kết cấu ổn, chắc chắn. Thế nên, bạn có thể sử dụng thùng để chuyển nhà, dọn đồ, dọn nhà, chuyển văn phòng, bảo quản đồ đạc,… một cách thoải mái.

Sản xuất thùng carton theo mẫu.

Hiện nay, việc quảng bá thương hiệu bằng thùng carton cũng phổ biến. Bạn có thể dùng thùng carton để khách hàng nhớ đến công ty của thương hiệu mình. Vì thế, bạn có thể yêu cầu Bao bì Thành Hưng thực hiện sản xuất thùng carton theo mẫu, theo yêu cầu. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi còn phục vụ nhu cầu để đồ đạc, hàng hóa riêng biệt của quý khách, giúp quý khách có thùng carton đúng kích thước hàng hóa, đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm khi sử dụng.

Chúng tôi thực hiện:

Sản xuất theo thiết kế thùng có sẵn của khách hàng.

Nếu quý khách đã có thùng tiêu chuẩn riêng, quý khách chỉ cần gửi mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn thiện theo mẫu. Cam kết sản xuất đúng như mẫu khách hàng yêu cầu thùng carton mới chất lượng đủ kích thước.

Hỗ trợ thiết kế thùng theo yêu cầu khách hàng.

Khi hợp tác với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên thiết kế sẽ trao đổi với bạn về ý tưởng, yêu cầu kích thước để thực hiện phác thảo bản vẽ, kích thước thùng. Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế thùng theo bản vẽ khách hàng đã ưng.

Quý khách chọn mẫu thùng có sẵn tại công ty

Bao bì Thành Hưng có số lượng mẫu thùng carton tại công ty đa dạng, nhiều kích cỡ, độ dày khác nhau. Nếu quý khách không có ý tưởng hoặc mẫu sẵn, quý khách có thể xem xét qua hệ thống mẫu thùng carton của chúng tôi.

Khi hợp tác với chúng tôi , quý khách không chỉ nhận được thùng carton đúng yêu cầu, đảm bảo bền bỉ, sử dụng hiệu quả mà còn được tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi sản xuất theo thời gian cam kết với quý khách, đảm bảo giao hàng tận nơi, đúng hẹn với khách hàng. Đặc biệt, chi phí sản xuất thùng giấy được giảm thiểu, nên mức giá thùng lúc nào cũng rẻ hơn thị trường từ 10-30%. Đặc biệt, mua số lượng lớn, quý khách sẽ có ưu đãi đặc biệt riêng.

Bao bì Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm sản xuất, cung cấp thùng carton cũ, mới cho thị trường toàn quốc. Chúng tôi cam kết mua thùng carton ở TPHCM giá rẻ quý khách sẽ nhận được nhiều ưu thế dịch vụ, ưu đãi về giá cả hấp dẫn.