• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Nên chọn mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thùng carton chuyển nhà. Nên chọn mua thùng carton chuyển nhà ở đâu là điều bạn đang thắc mắc. Để tìm nơi uy tín, hãy liên hệ với Bao bì Thành Hưng - địa chỉ cung cấp thùng carton chuyển nhà hàng đầu hiện nay.

Nên chọn mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

Bạn cần biết rõ những tiêu chí cụ thể để tìm nơi mua thùng carton chuyển nhà. Vì thế, trước khi quyết định nên chọn mua thùng carton chuyển nhà ở đâu? Bạn cần tìm hiểu rõ tiêu chí này.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỀ TÌM NƠI BÁN THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG

Tiêu chí giúp bạn chọn nơi bán thùng carton chất lượng rất nhiều. Nhưng chủ yếu bạn phải dựa vào các tiêu chí cơ bản dưới đây.

Sự uy tín, độ tin cậy nơi mua thùng carton 

Công ty cung cấp thùng carton uy tín, đáng tin cậy phải là nơi có thông tin, địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Các sản phẩm mà công ty cung cấp phải được công khai thông tin, tư vấn rõ cho khách hàng về thành phần, giá cả, nguồn gốc sản phẩm. Có như thế thì việc lựa chọn thùng carton mới dễ dàng, nhanh chóng cũng như chất lượng thùng carton chuyển nhà được đảm bảo dù là chúng ta mua thùng cũ hay thùng mới.

Tác phong cung cấp thùng carton chuyên nghiệp 

Sự chuyên nghiệp chính là cách tư vấn, am hiểu chuyên môn về thùng carton của nơi cung cấp. Hãy chọn ưu tiên những xưởng cung cấp có địa chỉ, đội tư vấn am hiểu, nhiệt tình. Họ phải là người nắm rõ kết cấu thùng carton, độ dày, quy cách và tư vấn cho khách hàng chọn loại thùng carton nào hợp để chuyển nhà, chuyển văn phòng. 

Khả năng xử lý, giải quyết các yêu cầu về đơn hàng thùng carton 

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thôi chưa đủ. Đội ngũ này phải nhanh nhẹn, xử lý vấn đề nhanh, giải quyết nhanh các yêu cầu của khách hàng. Tất cả những rủi ro, vấn đề phát sinh cũng phải được giải quyết nhanh, triệt để, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Hình thức chi trả, giá thành thùng carton 

Giá thành là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi mua thùng carton chuyển nhà. Bạn cần tìm nơi có công khai giá, mức giá hợp lý và cạnh tranh, nếu được tư vấn hỗ trợ thì càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, cần tìm nơi có hình thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ mua hàng nhanh và hiệu quả. 

CHÚNG TA AI CŨNG BẤT NGỜ, NGỠ NGÀNG, NGƠ NGÁC VÀ BẬT NGỬA VỚI THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Bạn còn thắc mắc nên mua thùng carton chuyển nhà ở đâu thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với Bao bì Thành Hưng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp thùng carton chuyển nhà hàng đầu hiện nay.

Thùng carton chuyển nhà sỉ và lẻ giao tận nơi

Bao bì Thành Hưng là nơi cung cấp thùng carton sỉ và lẻ cho khách hàng gần xa. Chúng tôi không phân biệt bạn đặt đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ, Bao bì Thành Hưng đều sẽ phục vụ với tiêu chí làm việc tốt nhất.

Bao bì Thành Hưng còn là nơi hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Đội ngũ giao hàng của Bao bì Thành Hưng luôn túc trực, có thể giao hàng bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu. Đơn hàng lớn sẽ có xe tải chuyển hàng nhanh và đầy đủ trong một lần. Khi nhận hàng, quý khách được kiểm tra kỹ lưỡng, hài lòng mới nhận hàng.

Giá thành đa dạng nhưng cạnh tranh

Với mỗi kích thước, kết cấu thùng carton thì giá cả sẽ có khác nhau. Tuy nhiên, khi mua thùng carton tại Bao bì Thành Hưng, quý khách sẽ nhận được giá thấp hàng đầu thị trường. Mua đơn hàng số lượng càng lớn, giá càng nhỏ. Giá thùng carton chuyển nhà Bao bì Thành Hưng cam kết rẻ hơn từ 10-30% so với thị trường

Đặc biệt, giá sẽ được giảm nhiều, chiết khấu hấp dẫn nếu bạn đặt thùng thường xuyên, định kỳ. Cam kết báo giá không thu trung gian, phụ phí, phát sinh bất ngờ.

Hợp đồng rõ ràng, công khai

Bao bì Thành Hưng cung cấp thùng carton cho khách hàng với quy trình tư vấn, thực hiện khép kín. Đảm bảo thùng carton đến tay người dùng an toàn, đủ số lượng, đủ chất lượng.

Chúng tôi soạn thảo hợp đồng hợp tác rõ ràng, công khai. Các điều khoản sẽ được thỏa thuận trước khi ký kết. Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi hợp tác nhất là với những đơn hàng thùng lớn.

Nhân viên nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Bao bì Thành Hưng là những người am hiểu, có kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách, nhất là về thông tin sản phẩm, cách chọn thùng carton phù hợp để chuyển nhà. 

Hỗ trợ bốc xếp khi có yêu cầu với những đơn hàng lớn

Bên cạnh cung cấp thùng carton chất lượng, quý khách còn có thể được hỗ trợ bốc xếp thùng carton, bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp lên xe, xuống xe nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn cho quý khách. 

Bao bì Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm sản xuất, cung cấp thùng carton cho khách hàng trên toàn quốc cả thùng carton cũ chuyển nhà lẫn thùng carton mới. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ không còn lo lắng nên chọn mua thùng carton chuyển nhà ở đâu? nữa. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi sẽ giải quyết mọi yêu cầu của bạn.

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.6159 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng: