• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Thu mua thùng carton cũ giá tốt

Nhắc đến thu mua thùng carton cũ giá tốt HCM không ai không biết tới bao bì Thành Hưng. Vốn được biết là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại thùng carton cũ, mọi kích cỡ với giá cao.

Thu mua thùng carton cũ giá tốt

Nhắc đến thu mua thùng carton cũ giá tốt HCM không ai không biết tới bao bì Thành Hưng. Vốn được biết là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại thùng carton cũ, mọi kích cỡ với giá cao. 

Bạn sở hữu một số lượng lớn thùng carton cũ tại kho, bạn cần tìm một giải pháp xử lý hiệu quả nhất để vừa bảo vệ môi trường đồng thời có thể kiếm thêm một khoản thu nhập nho nhỏ bù vào chi phí đầu tư ban đầu. Lúc này, những doanh nghiệp thu mua thùng carton cũ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn để quý khách hàng tham khảo xem giải pháp đó liệu có khả thi không nhé.

Thu mua thùng carton cũ Tp. Hồ Chí Minh không ai không biết tới bao bì Thành Hưng. Vốn được biết là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại thùng carton cũ, mọi kích cỡ với giá cao. Đặc biệt, Thành Hưng còn có đội xe tải hỗ trợ vận chuyển, cam kết sẽ thu mua giá cao hơn so với việc quý khách bán ve chai.

Đa dạng loại thùng để chọn mua

Đa dạng loại thùng để chọn mua

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800.6159

Ưu điểm khi mua thùng carton cũ giá rẻ

Vẫn còn nhiều người nghĩ rằng: “Tôi thích sử dụng thùng carton mới, tôi muốn mọi thứ hoàn hảo” hoặc có người bảo: “ Tôi sợ thùng carton cũ chất lượng kém, chả bù thêm khoản nữa thì mình được xài sản phẩm mới. Như vậy không tốt hơn à!”… Tuy nhiên, ít ai có thể hiểu rằng việc tái sử dụng lại thùng giấy cũ mang lại rất nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là một vài ưu điểm mà chúng tôi nghĩ sẽ thuyết phục bạn cân nhắc về việc thua mua thùng carton cũ.

Sử dụng thùng carton cũ sẽ tiết kiệm chi phí

Điểm cộng đầu tiên khi quyết định mua thùng carton cũ là tiết kiệm chi phí. Dù sử dụng với mục đích gì đi nữa thì thùng carton cũ cũng là một gợi ý không tồi mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn cần thùng carton chuyển nhà nhưng chỉ muốn dùng 1 lần rồi vứt, lựa chọn thùng carton cũ tại sao không chứ? Thùng mới hơn 90%, giá rẻ còn được hỗ trợ giao tận nơi siêu tiện lợi vậy thì không lý do gì phải đầu tư một khoản phí cao hơn đúng không nào? Hay như những bạn đang kinh doanh online, việc tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói cũng là giải pháp mà bạn không thể “xem nhẹ”. … Và còn rất nhiều trường hợp tương tự khác, chúng tôi nghĩ tìm đến các cơ sở, đại lý thu mua thùng carton cũ là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất mà bạn nên nghĩ tới ngay lúc này đấy.

Bất cứ nào cũng có sẵn với nhiều loại kích thước khác nhau

Tại các đại lý thu mua thùng carton cũ, họ thường nhập từ nhiều nguồn khác nhau, có thể là từ siêu thị, nơi bán đồng nát, cửa hàng điện máy,…Chúng thường là những chiếc thùng sản xuất mới nhưng bị lỗi kích thước, lỗi in ấn hoặc màu sắc chưa chuẩn hay cũng có thể đã qua sử dụng… Do đó, thay vì họ mang tới bán ở các cửa hàng đồng nát, nhiều người sẽ lưu kho và cung cấp cho khách hàng. Chính lợi thế này nên giá mua thùng carton cũ rẻ hơn rất nhiều. Vậy thì không  có lý do gì mà bạn không thử một lần đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm thùng carton giấy tại các đơn vị đáng tin cậy, tin chắc rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nếu bạn vẫn chưa chọn cho mình một đơn vị uy tín thì bao bì Thành Hưng là cái tên đáng tin cậy số 1 dành cho bạn.

Mua thùng carton cũ – chất lượng tùy thuộc vào nhu cầu thực tế

Dù mua thùng carton mới hay cũ thì xác định nhu cầu thực tế là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn chỉ cần mua thùng carton để đóng gói hàng hóa online thì chú trọng tới vỏ ngoài mới khoảng 90% như cách tôn trọng khách hàng, đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí đóng gói.
Mặt khác, trong trường hợp bạn chỉ cần tìm mua thùng carton để đóng gói đồ đạc chuyển nhà thì chẳng cần phải chú trọng đến “ngoại hình” hoàn hảo miễn sao chất lượng tốt, không rách, bền, sạch sẽ là có thể sử dụng được việc rồi. Tùy vào chất lượng thùng carton mà các đơn vị thu mua thùng carton cũ sẽ báo giá phù hợp.

Kích thước thùng giấy phong phú

Kích thước thùng giấy phong phú

Thu mua thùng carton cũ Tp.Hồ Chí Minh GIÁ TỐT tại bao bì Thành Hưng

Nếu có một đơn vị thu mua thùng carton cũ giá tốt, liệu bạn có quan tâm? Bao bì Thành Hưng là cái tên mà bạn cần tìm và chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nhắc đến Thành Hưng, nhiều người nghĩ ngay tới là một đơn vị sản xuất thùng carton uy tín số 1 tại Tp. Hồ Chí Minh. Dù thế, nhưng bao bì Thành Hưng vẫn muốn bảo chứng cho những sản phẩm thùng carton cũ, nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn đồng thời cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường. 

Ngoài việc đưa ra chính sách thu mua thùng carton cũ giá tốt, bao bì Thành Hưng cũng hỗ trợ tới tận nơi vận chuyển mà bạn chẳng cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhấc máy gọi tới đường dây nóng: 1800.6159 lúc nào cũng có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp hỗ trợ miễn phí.

Đáng chú ý là dù mua số lượng ít hay sỉ thì Thành Hưng vẫn tiếp nhận xử lý mọi yêu cầu một cách chân tình nhất.

Với một đơn vị thu mua thùng carton cũ giá tốt tuyệt vời như vậy, chắc chắn sẽ không có lý do gì mà bạn bỏ qua đúng không  nào? Mọi thắc mắc vui lòng gọi về 1800.6159 để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn.

Phân phối thùng carton kích thước đa dạng

Phân phối thùng carton kích thước đa dạng

Bài viết liên quan: