• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.00.08

Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ

Sử dụng thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ được xem là cách tối ưu hóa chi phí chuyển nhà đang được rất nhiều gia đình ứng dụng. Vậy muốn tìm mua thùng cũ chất lượng với giá cả phải chăng thì nên đến địa chỉ nào?

Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ

Có thể nói, thùng giấy carton phát huy công dụng trong tất cả các ngành nghề, trong việc bảo quản hàng khi di chuyển, bảo quản hàng trong kho lưu trữ hay cả bảo vệ đồ đạc khi vận chuyển nhà, dời văn phòng làm việc. Những chiếc thùng đóng vai trò là vật không thể thay thế khi vận chuyển, bảo vệ hàng hóa hiện nay. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng thùng giấy cho việc trang trí, trang hoàng, sắp xếp đồ đạc ở nhà cửa, văn phòng. Đây là cách là tiện lợi và tiết kiệm được nhiều người yêu thích.

Như chúng ta cũng đã biết, công tác đóng gói giữ vai trò khá quan trọng trong việc bảo quản đồ đạc khi dọn nhà. Thế nên, chi phí bỏ ra để mua thùng đóng hàng không hề nhỏ. Chính vì thế, nhiều gia đình, công ty chuyển nhà đã tận dụng việc có thể tái sử dụng thùng carton cũ để giảm thiểu giá thành để dành số tiền tiết kiệm được đó làm việc khác thiết yếu hơn.

THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ CHUYÊN DỤNG LÀ LOẠI NÀO?

Với cấu tạo thùng carton chắc chắn gồm 5 lớp bao gồm 2 lớp mặt ngoài, 2 mặt sóng hình sin và một mặt giữa hai mặt sóng hình sin, thùng carton 5 lớp được xem là phù hợp nhất để đóng gói khi chuyển nhà. Bởi kết cấu chắc chắn, đa dạng kích cỡ, có thể dùng đóng gói rất nhiều chủng loại đồ dùng gia đình khác nhau.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng chuyên dụng chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng chuyên dụng chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay.

Lớp mặt ngoài: đây là lớp giấy phía ngoài cùng của bề mặt thùng, nên giấy dùng cho loại này đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà được sản xuất bằng giấy trắng, giấy vàng hoặc giấy nâu.

Lớp giữa: thùng là lớp liên kết 2 lớp sóng hình sin lại với nhau. Chất liệu giấy làm nên lớp này mềm dai, bởi nó không cần chịu lực quá lớn.

Lớp sóng hình sin: bao gồm 1 lớp nằm giữa lớp mặt và lớp giữa, 1 lớp nằm giữa lớp đáy và lớp giữa. Lớp sóng hình sin này có tác dụng chịu lực, làm cho thùng giấy chịu lực tốt hơn, chống va đập tốt. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn các sóng A, B, C, E BC, BA hay BE, CE hoặc EA. Mỗi kiểu sóng hình sin có độ chịu lực khác nhau, phục vụ nhu cầu công việc khác nhau.

Lớp đáy: đây là lớp nằm dưới cùng, mềm và có độ đàn hồi tốt. Lớp này thường làm từ giấy xeo hoặc giấy carton thông thường.

Dựa vào cấu tạo, người ta chia thùng carton 5 lớp ra làm 2 loại, bao gồm thùng có kết cấu thuần 1 loại sóng là sóng A, B, C hoặc E và thùng carton 5 lớp có kết cấu sóng kết hợp là BC, BA, BE, CE hay EA. Sóng A được biết đến với độ chịu lực cao, phân tán lực tốt. Sóng B chống xuyên thủng tốt. Sóng C chịu lực phân tán tốt nhưng không bằng sóng A.Còn sóng E là loại thùng mỏng, chịu lực yếu.

Tận dụng thùng cũ khi chuyển dọn nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho chính gia chủ và cả môi trường. Nhưng nhiều gia đình khá lưỡng lự trong việc lựa chọn loại thùng giấy cũ phù hợp nhất để đóng gói đồ đạc. Họ không biết rằng thùng giấy 5 lớp là lựa chọn tốt nhất nên đã chọn mua thùng 3 lớp, hoặc 7 lớp. Thùng 3 lớp thì chỉ phù hợp đóng những món đồ có trọng lượng nhẹ bởi kết cấu của nó chỉ trong mức tương đối dù có giá rẻ nhất. Còn thùng 7 lớp, chắc chắn thật, an toàn thật nhưng lại khá phí khi phải đóng những món đồ gia dụng thông thường.

MUA THÙNG CARTON CŨ Ở ĐÂU HCM?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, thì để có sự chọn lựa đúng đắn nhất về Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ là việc khá khó khăn, điều tiên quyết mà bạn cần chú trọng chính là tìm đến những địa chỉ cung cấp thùng carton cũ giá rẻ cho chuyển nhà uy tín, nơi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu đóng gói đồ đạc của gia đình mình. Từ đó việc tiết kiệm chi phí chuyển nhà mới đạt được hiệu quả như gia đình bạn mong muốn. Và Bao bì Thành Hưng chính là nơi cần đến.

Bao bì Thành Hưng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm thùng cũ giá mềm chất lượng nhất.

Bao bì Thành Hưng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm thùng cũ giá mềm chất lượng nhất.

Chất lượng thùng carton cũ chuyển nhà đỉnh cao

Mọi thùng carton tại Bao bì Thành Hưng dù là cũ hay mới đều được thực hiện, lựa chọn chi tiết, chặt chẽ. Chất lượng giấy thùng dày dặn, dẻo và giữ, bảo quản được rất lâu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và như yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng thùng carton đúng lịch hẹn

Chúng tôi hiểu được kế hoạch sản xuất, kế hoạch kinh doanh, quy trình giao hàng, quá trình chuyển dọn nhà của khách hàng là cần thiết và quan trọng. Thế nên, việc đảm bảo không bao giờ trễ hẹn giao hàng cho bạn là điều luôn được đề cao. Hợp tác với Thành Hưng, đảm bảo bạn có nguồn thùng carton sử dụng kịp thời, lâu dài và luôn sẵn sàng.

Mức giá thùng giấy cũ cạnh tranh

Thùng carton cũ hay mới tại Bao bì Thành Hưng đều được cung cấp ra thị trường với giá rẻ nhất. Mức giá này tùy thuộc vào độ mới, kích thước và yêu cầu kỹ thuật của thùng. Dù giá rẻ nhưng chất lượng thùng vẫn đảm bảo, không hề có tí giảm sút hay sai sót nào.

Không phân biệt đơn hàng thùng ít hay nhiều

Chúng tôi cung cấp thùng carton không phân biệt bạn hàng lớn hay nhỏ, đơn lẻ hay đơn sỉ. Tất cả khách hàng đến liên hệ sẽ được phục vụ với thái độ và tác phong chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hàng đầu.

Nếu cần thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ nhớ ngay đến Bao bì Thành Hưng, bạn nhé!

Liên hệ số tổng đài miễn phí: 1800.0008 zalo 09.38.38.38.80

Các dịch vụ khác của Thành Hưng:

1800.00.08