• Phone/Zalo: 09 38 38 38 80
  • thanhhunggroup.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.6159

Sản xuất thùng carton mới Quận 3

Bao bì Thành Hưng chuyên sản xuất thùng carton mới quận 3 phục vụ yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, độ dày thùng carton đa dạng của khách hàng. Chúng tôi còn đảm bảo chỉ cần đơn hàng ít nhất 50 thùng đều được đi vào sản xuất với mức giá cực tiết kiệm.

Sản xuất thùng carton mới Quận 3

Bao bì Thành Hưng được biết đến là nhà sản xuất thùng carton uy tín, có chất lượng giấy thùng tốt nhất ở HCM. Lựa chọn chúng tôi là nhà sản xuất thùng carton mới quận 3, để mua và sử dụng thùng carton là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất của bạn. Đặc biệt, khách hàng có yêu cầu mua thùng carton cũ ở đâu TPHCM vẫn được đáp ứng một cách hài lòng nhất với lượng thùng cũ dồi dào khá lớn, có chất lượng đảm bảo của đơn vị.

Đơn vị chuyên Sản xuất thùng carton và thùng cũ

Thùng carton dùng để đóng gói dù là thùng cũ hay mới thường là loại thùng có kết cấu cứng, chắc, đảm bảo việc bao gói đồ đạc đảm bảo an toàn nhất. Chính vì thế, loại thùng dùng cho mục đích này không thể là thùng chất lượng kém, dễ bị rách hay bị biến dạng khi chứa đồ đạc nặng được.

Bán thùng giấy carton chuyên dụng chuyển nhà tại TP.HCM

Bao bì Thành Hưng chú trọng sản xuất thùng carton giá rẻ chuyên dụng cho chuyển nhà. Cấu tạo thùng đặc biệt, kết cấu thùng dày dặn, khó bị thay đổi hình dạng. Khi đựng đồ đạc trong nhà để chuyển đi, các thùng này phát huy tối đa hiệu quả vì là sản phẩm loại 1, cao cấp.

Thùng carton dùng để đóng gói dù là thùng cũ hay mới thường là loại thùng có kết cấu cứng, chắc, đảm bảo việc bao gói đồ đạc đảm bảo an toàn nhất

Thùng carton dùng để đóng gói dù là thùng cũ hay mới thường là loại thùng có kết cấu cứng, chắc, đảm bảo việc bao gói đồ đạc đảm bảo an toàn nhất

Sản Xuất Thùng Carton 3 Lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng phổ biến được người dùng lựa chọn hiện nay. Thùng này được chúng tôi gia công 3 lớp, 2 lớp thẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa. Kết cấu 3 lớp gắn chặt, không lỏng lẻo khi sử dụng. Loại thùng này bạn nên chọn để sử dụng cho loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng gọn gàng, tương đối nhỏ.

Sản Xuất Thùng Carton 5 Lớp

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được đặt hàng nhiều nhất tại Thành Hưng. Thùng được thực hiện gia công 2 lớp ngoài, 3 lớp trong. Lớp trong là 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thiết kế sóng giúp tăng khả năng chịu lực tốt, có thể đóng gói hàng hóa, máy móc, nội thất có trọng lượng nặng, kích thước lớn.

Sản Xuất Thùng Carton 7 Lớp

Đây là dạng thùng carton cực kỳ chắc chắn, thích hợp cho các ngành hàng xuất khẩu, thiết bị điện tử, máy móc,.. Để đảm bảo độ cứng và chắc của thùng, Bao bì Thành Hưng thực hiện gia công thùng với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng tán lực bên trong. Đảm bảo khi sử dụng thùng carton 7 lớp sẽ không dễ bị tác động, hư, rách khi sử dụng, kể cả khi sử dụng lâu dài.

Nhận Gia Công Thùng Carton Theo Yêu Cầu

Hạnh phúc của tập đoàn Thành Hưng là đem đến hàng loạt những sản phẩm thùng carton chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng. Yêu cầu về thùng giấy chuyển nhà, thùng carton đóng gói,.. đa dạng đều được đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi nhận gia công thùng carton theo yêu cầu, đặc biệt phục vụ:

- Thiết kế và làm thùng theo yêu cầu kỹ thuật khách hàng đem đến.

- Sản xuất thùng theo bản vẽ mẫu của khách hàng.

- Gia công thùng theo mẫu thùng có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Bao bì Thành Hưng chuyên sản xuất thùng carton mới quận 3 phục vụ yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, độ dày thùng carton đa dạng của khách hàng.

Bao bì Thành Hưng chuyên sản xuất thùng carton mới quận 3 phục vụ yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, độ dày thùng carton đa dạng của khách hàng.

Bao bì Thành Hưng cam kết tất cả các mẫu, bản mẫu thùng carton mà khách hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi thực hiện chính xác nhất, đúng kỹ thuật nhất. Cho dù bạn cần số lượng thùng lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn sẽ sản xuất đúng yêu cầu của bạn. Mọi loại hàng hóa, vật dụng sẽ được bảo vệ tối ưu nhờ sự linh động trong sản xuất này của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp, sản xuất thùng carton theo yêu cầu với giá thành rất phải chăng. Mức giá này có thể thay đổi theo kích thước, độ dày, kiểu dáng thùng và số lượng thùng. Tuy nhiên, đây là những mức giá được cân nhắc và yêu cầu theo hướng tiết kiệm tối ưu cho khách hàng. Trong trường hợp quý khách đặt thùng số lượng lớn, thường xuyên, quý khách còn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.

Một điều khiến khách hàng yên tâm khi tìm đến hợp tác với chúng tôi chính là việc sản xuất mẫu sản phẩm thử. Đối với các yêu cầu gia công thùng đặc biệt, đội ngũ sản xuất sẽ thực hiện làm ra 1-2 mẫu sản phẩm mẫu, sửa chữa kích thước và kiểu dáng thùng đến khi nào khách hàng hài lòng mới bắt đầu sản xuất số lượng lớn. Đây là yếu tố giúp chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng mạnh mẽ nhất.

Liên hệ với Bao bì Thành Hưng ngay hôm nay, quý khách sẽ có được những chiếc thùng carton được sản xuất đúng theo yêu cầu, kích thước công việc nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất và tạo ra mẫu thùng ưng ý nhất. Vì những chăm sóc tận tình đó mà chúng tôi trở thành nơi sản xuất thùng carton mới quận 3 được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.